​​4 tướng xạ thủ Liên Quân Mobile khó chơi nhất

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Dàn tướng xạ thủ Liên Quân Mobile chính là mối đe doạ trong tay các xạ thủ “pro” nhưng lại có thể là con dao 2 lưỡi nếu người chơi không có kỹ năng chơi.

Tướng xạ thủ trong game truc tuyen Liên Quân Mobile luôn là nhân vật được lựa chọn hàng đầu và luôn được ưu tiên nhờ khả năng sát thưởng siêu đỉnh để ‘gánh team’ trong đội hình. Không giống các tướng pháp sư cần dùng chiêu thức định hướng và phải sử dụng chiêu mới có thể có được lực sát thương lớn để tiêu diệt đối thủ, tướng xạ thủ được đánh giá là ‘bá đạo’ hơn hẳn nhờ có các đòn đánh tay cực đỉnh. Ngoài ra, tướng này còn có khả năng gây sát thương rất ổn từ chiêu thức.

Do đó, có thể nói để có thể hoàn toàn làm chủ những vị tướng xạ thủ, bạn phải giỏi dùng chiêu thức (nhớ là chiêu thức rất là khó sử dụng nhé) và phải vừa giữ vị trí, bạn cũng phải biết tung chiêu có một độ khó nhất định. Để được gọi là “best AD”, bạn chắc chắn phải biết chơi 4 tướng xạ thủ dưới đây trong Liên Quân Mobile nhé!

Tướng xạ thủ Hayate

Hayate có sức mạnh cực kỳ bá đạo nhờ các kỹ năng siêu đỉnh. Kinh khủng nhất và khiến các tanker trong game trực tuyến Liên Quân đều phải khiếp sợ đó chính là nội tại gây sát thương chuẩn chí mạng. Điều này giúp Hayate được xem như khắc tinh của mọi tướng trâu bò. Tuy nhiên Hayate cần đòi hỏi việc sử dụng chiêu định hướng chính xác, căn chỉnh sát thương để lao vào tối ưu bằng chiêu cuối Bão phi tiêu bá đạo của mình.

Hayate cũng có tính cơ động tốt, tuy vậy nhân vật sẽ cần trang bị. Dẫu vậy, khi đạt được sức mạnh cao nhất thì Hayate có khả năng solo 1v1 mà chẳng ngán ngại bất cứ đối thủ nào. Không phải xạ thủ nào cũng có thể solo 1v1 như vậy.

Eland’orr

Điểm khác biệt của Eland’orr với các xạ thủ còn lại chính là khả năng biến ảo độc đáo. Eland’orr có đến 3 chiêu thức Phi điệp, Điệp vũ và Phá kén để dịch chuyển hiệu quả. Do đó, nhiều gamer đánh giá độ biến ảo của xạ thủ còn bá đạo hơn cả Nakroth. Có thể nói, để chơi Eland’orr hiệu quả, bạn sẽ cần kỹ năng thực thụ.

Hiện tại, Eland’orr không còn là “bá đạo” rừng nữa nhưng khả năng tích vàng, snowball trận đấu của nhân vật này vẫn cực khủng. Vì vậy, nếu bạn tự tin, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Eland’orr đi rừng và đè bẹp đối thủ.

​​4 tướng xạ thủ Liên Quân Mobile khó chơi nhất

Tướng xạ thủ Capheny

Sở hữu bộ chiêu thức có thể chuyển dạng liên tục Đại liên/ Đại bác nên Capheny phải liên tục thay đổi để tối đa lượng sát thương và tác dụng của mình trong giao tranh. Do đó, chơi Capheny tốt thì game thủ cần chuyển đổi thật hợp lý tùy theo tình huống, cùng với đó là việc di chuyển “hit and run” để thả diều đối thủ trước khi lao vào dồn sát thương dứt điểm.

Một trong những điểm rất khó của Capheny mà chỉ những game thủ thuần thục vị tướng này làm được chính là tự ước lượng được nội tại chiêu 2 để tăng thêm khả năng xuyên giáp/ chí mạng tùy theo dạng súng. Đây là điều mà những người mới chơi Capheny rất khó kiểm soát.

​​4 tướng xạ thủ Liên Quân Mobile khó chơi nhất

Elsu

Được không ít đánh giá là xạ thủ khó chơi bậc nhất Liên Quân, Elsu sở hữu nhiều điểm thú vị từ bộ chiêu thức đặc biệt. Đầu tiên, Elsu là tướng duy nhất có thể kiểm soát tầm nhìn bằng “mắt” với chiêu 1 Ưng trạm. Đây là công cụ siêu hữu hiệu để kiểm soát bản đồ, cung cấp thông tin cho đồng đội – điểm cực kỳ cần thiết nếu muốn chiến thắng.

Cùng với đó, sát thương và khả năng cấu rỉa siêu hạng của Elsu đến từ Viễn trình kích. Đây là chiêu thức định hướng ở tầm cực xa và không hề dễ sử dụng chút nào. Vậy nên nhiều game thủ dù chơi Elsu hàng nghìn trận vẫn bắn hụt liên tục là chuyện bình thường. Do đó không quá khi nói Elsu chính là xạ thủ khó chơi nhất Liên Quân.

Đón xem tin tức esport mới nhất tại đây.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay