Vị tướng sexy nhất Liên Quân Mobile sẽ “bốc lửa” hơn cả bản cũ

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Veera sẽ là vị tướng tiếp theo của Liên Quân được chỉnh sửa ngoại hình. Đây được đánh giá là vị tướng sexy nhất của tựa game cực hot này.

Veera là một trong những vị tướng có mặt đầu tiên kể từ khi game trực tuyến Liên Quân ra đời. Cách đây một thời gian không quá lâu, nhân vật này đã được ‘trùng tu’ để sở hữu bộ kỹ năng và tại Bình Nguyên Vô Tận, Veera đã quay lại bá đạo hơn rất nhiều. Vậy nhưng, các gamer cho biết sắp tới đây vị tướng sexy này của game Liên Quân sẽ tiếp tục được “tu bổ”, cải tạo và thay đổi đầu tiên chính là về mặt ngoại hình.

Vị tướng sexy nhất Liên Quân Mobile sẽ "bốc lửa" hơn cả bản cũ

Theo như homepage game truc tuyen Liên Quân tại Đài Bắc Trung Hoa cho biết nhà sản xuất đang có kế hoạch để “tái tạo” và thiết kế lại Veera theo cách sơ bộ. Đây là điều mà nhà phát hành game nên làm để 1 vị tướng “lâu đời” như Veera có thể bắt kịp với những nhân vật mới ra mắt sau này.

Về ngoại hình của Veera, dự kiến cô nàng sẽ có diện mạo vẫn gợi cảm và hấp dẫn như ngày nào. Cụ thể, vị tướng sẽ được thiết kế lại nhưng vẫn giữ những đặc điểm sexy vốn có và vẫn sẽ là 1 trong những vị tướng sexy nhất Liên Quân. Cùng với đó trang phục của Veera cũng sẽ trở nên tươi mới, hợp thời trang hơn.

Veera sẽ là vị tướng tiếp theo của Liên Quân được chỉnh sửa ngoại hình. Đây được đánh giá là vị tướng sexy nhất của tựa game cực hot này.

Cụ thể, theo tin tức và hình ảnh chỉnh sửa Veera rò rỉ và lan truyền trên các diễn đàn game, sự sexy và nét độc ác của một nữ hoàng bóng đêm vẫn sẽ được giữ lại. Cùng với đó, nét quái vật có phần trưởng thành và đôi cánh lớn sẽ được chỉnh sửa. Veera mới sẽ nhìn trẻ trung hơn, có thiện cảm hơn khá nhiều đấy.

Anh em đam mê gái đẹp có thể ngắm hình tượng Veera mới mà homepage nhà phát hành Garena Liên Quân Mobile khu vực Đài Bắc Trung Hoa hé lộ. Vị tướng được mệnh danh là nữ hoàng bóng tối sẽ ít hở hang hơn 1 chút nhưng rất trẻ trung năng động và được thiết kế theo phong cách khá anime. Tuy nhiên vẫn có thể thấy được sự nóng bỏng mà cô nàng này sở hữu vẫn vẹn nguyên, thậm chí còn xịn xò hơn cả bản cũ. Do đó, Veera vẫn sẽ đứng top đầu trong những tướng nữ của Liên Quân về độ sexy mà thôi.

Liên Quân Mobile: Vị tướng sexy nhất game sẽ được chỉnh sửa ngoại hình, bốc lửa hơn cả bản cũ! - Ảnh 4.

Veera cũ (trái) và phiên bản dự kiến của Veera mới (phải)

Bạn nghĩ sao về thay đổi này?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay