Nữ BLV Liên Quân làm hành động “nhạy cảm” gây chú ý

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Nữ BLV Liên Quân xinh đẹp Lyly Sury bất ngờ nhận án phạt vì hành động nhạy cảm của mình. Nguyên nhân của “án phạt” này được cho là do hành vi khá “nhạy cảm” của nữ BLV sexy.

Lyly Sury từ lâu được biết đến là thành viên BLV nữ duy nhất trong đội ngũ nhân sự của game truc tuyen Liên Quân Mobile. Trước đó, cô nàng sexy gợi cảm không thua kém nhân vật tướng sexy trong Liên Quân này nổi tiếng cũng nhờ Liên Quân mobile, với tư cách là nữ streamer xinh đẹp, quyến rũ của tựa game này. Người hâm mộ, đặc biệt là cánh đàn ông của HappyLuke rất thích cô nàng này nhờ khiếu hài hước, có duyên và dĩ nhiên trên hết là nhờ gương mặt xinh xắn và thân hình sexy hết nước chấm.

Nữ BLV Liên Quân làm hành động “nhạy cảm" gây chú ý

Thời gian gần đây, cô nàng đã đổi vai trò của mình, từ nữ streamer sexy gợi cảm của tựa game này, cô rẽ hướng sang trở thành thành viên của đội ngũ BLV của Liên Quân Mobile – đội ngũ BLV của tựa game này có nhiều sức ảnh hưởng đến cộng đồng các game thủ. Đặc biệt là vì cô nàng BLV sexy nên mọi hành động của cô nàng cũng được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là cánh đàn ông. Cô sẽ phải cẩn thận trong mọi lời nói và hành động trên các trang mạng xã hội hơn để gìn giữ hình ảnh.

Vậy nhưng, như “trượt tay”, mới đây Lyly Sury có hành động “nhạy cảm” khiến nhiều người chú ý và khiến cánh đàn ông cũng “nhột” theo. Cụ thể, như thường lệ, cô nàng đã đăng một bài khoe nhan sắc xinh xắn, trong trẻo của mình tại studio làm việc và không quên thêm vào câu caption khiến các cánh đàn ông mê mẩn: “Chưa có gì trong tay, nhưng có cái vừa tay”. Dòng chú thích dễ hiểu nhầm này khiến một bộ phận cộng đồng mạng không khỏi bàn luận, thậm chí còn nhắc đến ý nghĩa có phần nhạy cảm.

Và dĩ nhiên, ngay lập tức, bên cạnh các comment của cánh đàn ông mong muốn được như caption của cô nàng, Facebook cũng chính thức sờ gáy Lyly Sury với cảnh báo: “Các bài viết của bạn sẽ chuyển đến vị trí thấp hơn trong vòng 27 ngày”. Từ lúc đó, nữ BLV sexy này đã bị giảm tương tác và giảm tất cả các chỉ số tiếp cận trên MXH.

Nữ BLV Liên Quân làm hành động “nhạy cảm" gây chú ý

Án phạt bất ngờ này khiến chủ nhân bài đăng “trở tay không kịp”, đành chấp nhận và rút kinh nghiệm sâu sắc.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay