10 tay chơi Poker bạn nên theo dõi trên Twitch

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
10 tay chơi Poker bạn nên theo dõi trên Twitch

Twitch là một trang chia sẻ video trực tuyến chuyên về game được lập ra vào năm 2011, hiện nay mỗi tháng có hơn 1 triệu người dùng cùng tải video chơi game của họ lên đây, bên cạnh đó là 45 triệu người xem khác. Nếu chúng ta xem YouTube là trang chia sẻ video online số 1 trên thế giới thì Twitch ở một khía cạnh khác là một trang streaming video game vô cùng lớn. Và đương nhiên là các tay chơi Poker không thể bỏ qua sân chơi đầy béo bở này rồi. Cùng xem qua ngay Top 10 các tay chơi Poker trên Twitch mà bạn nên nhấn “Theo Dõi” ngay bây giờ. 

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

C:\Users\NoteBook\Desktop\33a33830b4.png

1. Jaime “PokerStaples” Staples 

Đây là tay chơi Poker trên Twitch hàng đầu hiện nay, đến với kênh của Jamie bạn sẽ được học hỏi vô vàn các kiến thức về Poker cho anh chàng này chia sẻ. 

2. Jonathan Little

Jonathan là tay chơi Poker trên Twitch đã kiếm được 6.5 triệu Đô la từ việc thi đấu Poker và anh thường xuyên chia sẻ những chiến lược chơi Poker nâng cao. Nếu như bạn muốn nang cấp khả năng của mình thì kênh của Jonathan là sự lựa chọn không tồi. 

3. Lex Veldhuis

Là thành viên của PokerStars Team Online, Lex Veldhuis là một tay chơi Poker đình đám được biết đến với cái tên RaSZi phe. Dù bạn là người chơi mới hay chỉ xem cho vui thì kênh của Lex cũng sẽ thỏa mãn bạn. 

4. Parker “tonkaaaap” Talbot

Một tay streaming Poker trên Twitch khá tích cực. Parker từng kiếm được 3 triệu đô từ việc chơi Poker. Anh ta cũng rất hài hước để bạn giải trí. 

5. Jason “JCarver” Somerville

Jason Somerville, hay còn gọi là JC JCarver, là một cái tên nổi tiếng khác trong cộng đồng phát trực tuyến poker. Jason hay tạo nội dung treaming kết hợp cùng những Poker khác.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

C:\Users\NoteBook\Desktop\d7c1e613d5.jpeg

6. Courtney “courtiebee” Gee

Cuối cùng thì danh sách này cũng đã xuất hiện một cô gái. Courtney “courtiebee” Gee là một người chơi giải đấu toàn thời gian và là một streamer Twitch rất nổi tiếng. Courtney là thành viên của PartyPoker Team Online cùng với Jeff Gross và Patrick Tardif.

7. Fernando “JNandezPoker” Habegger

Fernando khác với những tay streamer có chiến lược khác. Vì dường như anh chỉ streamer vì đam mê. Tay chơi Poker trên Twitch này chỉ stream khi nào anh ấy thích và thường không có kịch bản nên bạn có thể học hỏi được kha khá các mẹo chơi Poker hi anh ấy buột miệng tiết lộ luc trả lời cho fan hâm mộ. 

8. Jeff xông JeffGrossPoker xông Gross

Jeff Gross là một thành viên khác của PartyPoker Team Online, người rất tích cực trên Twitch. Đến từ Mỹ, Gross là một người chơi giải đấu có kết quả quan trọng với tên của mình. Thu nhập trực tiếp và trực tuyến của anh ấy kết hợp gần 5.000.000 đô la. Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi kênh của anh ấy có nhiều người theo dõi.

9. Vanessa “VanessaKade” Kade 

Vanessa xứng đáng là bóng hồng quyến rũ nhất danh sách Top các tay chơi Poker trên Twitch này. Không chỉ có thể học hỏi được các chiến lược hay ho từ Vanessa mà bạn còn đã mắt với những bộ phục trang Cosplay được thay đổi mỗi ngày của cô. 

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

10. Matthew “MattStaples” Staples

Đứng thứ 10 nhưng tay chơi Poker trên Twitch này tuy tham gia cộng đồng mới đây nhưng nhanh chóng có được lực lượng fan hâm mộ đông đảo. Matthew là một chuyên gia trong việc xử lý các tình huống khó gằn trong Poker. 

Đọc thêm:

Galaxy Book Flex mới và Galaxy Book Ion: ngày ra mắt, thông số và giá cả
Đánh giá Apple AirPods Pro liệu có phải là tai nghe chống ồn tốt nhất?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay