3 MC hot nhất làng game trực tuyến được ‘thả tim’ tới tấp

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Mới đây, 3 MC hot nhất làng game trực tuyến nổi tiếng xinh xắn đã xuất hiện trong cùng một khung hình khiến các fan nam điêu đứng, ‘thả tim’ tới tập.

Đó là Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang – 3 MC nổi tiếng của làng game trực tuyến. Phương Thảo hiện đang là MC cho Liên Quân Mobile, Minh Anh dẫn Free Fire và Thảo Trang làm MC cho PUBG mobile. Cả 3 cô nàng đều được biết đến với vẻ ngoài xinh xắn và lối dẫn chuyện duyên dáng, tự tin và cuốn hút.

Mới đây, 3 cô nàng không biết vô tình hay ‘cố ý’ lại xuất hiện trong cùng một khung hình. Cho những ai chưa biết thì 3 cô nàng làng game trực tuyến này ngoài đời có mối quan hệ khá thân thiết. Do đó, trong một bữa tiệc nhỏ tại nhà, Phương Thảo đăng tải một tấm ảnh có mặt cả Minh Anh và Thảo Trang cùng một cô nàng khác cũng rất xinh xắn.

NGẮM TRỌN ẢNH BIKINI ‘MẶC NHƯ KHÔNG’ CỦA ELLY TRẦN – HOT GIRL NGỰC KHỦNG

3 MC hot nhất làng game trực tuyến được 'thả tim' tới tấp

Hình ảnh này được chụp vào dịp sinh nhật của MC Phương Thảo và nhận được rất nhiều tương tác từ fan hâm mộ, đặc biệt là các quý anh làng game trực tuyến. Dù diễn ra trong mùa dịch nhưng hẳn bữa tiệc sinh nhật của cô nàng vẫn rất ấm cúng với sự xuất hiện của những người bạn thân.

3 MC hot nhất làng game trực tuyến được 'thả tim' tới tấp

Vũ Phương Thảo sinh năm 1997, quê gốc Hà Nội và từng được biết đến với các danh hiệu như Quán quân Speak Up 2017, Nữ MC trẻ nhất VTV, MC Liên Quân Mobile. Cô gái tốt nghiệp học viện Báo chí và Tuyên truyền này nhận được khá nhiều lời khen ngợi nhờ phong cách dẫn chương trình khiến khán giả không thể rời khỏi màn hình.

Có nữ MC xinh xắn thế này dẫn, hẳn các tuyển thủ Liên Quân Mobile cũng khó tập trung mà thi đấu nhỉ.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay