Call of Duty 2020 sẽ lấy bối cảnh ở Việt Nam !?!

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Call of Duty 2020 sẽ lấy bối cảnh ở Việt Nam

Thông thường, thương hiệu Call of Duty sẽ đi theo chu ý phát triển ba năm, chịu trách nhiệm bởi ba nhà phát triển khác nhau. Nhưng với năm 2020, mọi thứ có thể sẽ khác đi và một tin đồn đáng chú ý khác về việc Call of Duty 2020 sẽ lấy bối cảnh ở Việt Nam.

Trong hơn một thập kỷ qua, Activision đã xây dựng nên một mô hình rõ rệt của việc xen kẽ các hãng phát triển thương hiệu game Call of Duty của mình. Hãng đã giao cho ba hãng phát triển khác nhau nắm chính để đảm bảo chu kỳ phát triển ba năm của seri, và mỗi phần game mới đều có thể ra mắt vào mỗi mùa thu hằng năm. Với việc Black Ops 4 ra mắt vào năm 2018, và tựa game Call of Duty 2019 sẽ do Infinity Ward thực hiện, Raven Software và Sledgehammer Games đang đồng hợp tác phát triển Call of Duty 2020.

Call of Duty 2020 sẽ lấy bối cảnh ở Việt Nam

Nhưng kế hoạch đó đã thay đổi, với việc Treyarch được giao lại quyền phát triển để chuyển đổi Call of Duty 2020 thành Call of Duty: Black Ops 5. Tin tức này đến từ Kotaku, trích dẫn 3 nguồn tin ẩn danh riêng biệt. Theo các nguồn tin của Kotaku, tựa game Call of Duty 2020 ban đầu sẽ có phần chơi chiến dịch lấy bối cảnh Chiến tranh ở Việt Nam. Treyarch sẽ giữ lại điều này, và chuyển đổi những phần việc đã được thực hiện trong phần chơi chiến dịch cho Black Ops 5.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Mặc dù Treyarch sẽ nắm chính quyền sáng tạo của Black Ops 5, Raven và Sledgehammer vẫn là những hãng hỗ trợ. Sự thay đổi này xảy ra được cho là vì những bất đồng giữa Raven và Sledgehammer về Call of Duty 2020, khi mà các thành viên của hai bên đã có những tranh luận trong vài năm gần đây. Hai trong số các nguồn của Kotaku miêu tả tiến trình phát triển game “như một mớ hỗn độn”. Trong khi đó, có vẻ như không phải ai ở Treyarch cũng hài lòng về việc chỉ có được 2 năm để làm Call of Duty: Black Ops 5.

Call of Duty 2020 sẽ lấy bối cảnh ở Việt Nam

Suy cho cùng, Treyarch chỉ vừa mới ra mắt Call of Duty: Black Ops 4 vào tháng 11 năm ngoái, và chắc chắc các nhân viên ở hãng sẽ phải làm việc ngoài giờ cật lực để đáp ứng thời hạn cho Black Ops 5, chưa kể đến việc vẫn phải hỗ trợ Black Ops 4 bằng các bản mở rộng và cập nhật nội dung. khác. Hiện chưa rõ sự thay đổi này sẽ tác động đến thương hiệu Call of Duty về sau như thế nào.

Nếu Treyarch thực hiện Call of Duty 2020, liệu có phải là Infinity Ward sẽ chỉ có 2 năm để thực hiện Call of Duty 2021? Hay liệu một hãng mới sẽ được trao quyền phát triển Call of Duty 2021? Rất khó để nói được điều gì vào lúc này, đặc biệt là khi Call of Duty 2019 còn chưa được chính thức tiết lộ, nhưng chúng ta chắc hẳn sẽ biết thêm thông tin trong một vài năm tới.

Đọc thêm:

Thị trường Games Mobile Việt Nam: miếng bánh ngon của những nhà phát hành
Top 5 game mobile nổi bật của VNG games trong năm 2019

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay