Lỗi game Liên Quân Mobile các game thủ cần phải biết

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Mới đây các game thủ game trực tuyến đã phát hiện ra lỗi game Liên Quân Mobile liên quan đến vị tướng Richter với khả năng hồi máu kinh khủng.

Lỗi game Liên Quân Mobile không còn là điều quá xa lạ trong cộng đồng những người chơi game truc tuyen. Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA cực hot. Việc xảy ra bug game là điều bình thường.

Tuy nhiên với lỗi game Liên Quân Mobile mới được phát hiện gần đây liên quan đến khả năng hồi máu của tướng Richter, một vài game thủ đã lợi dụng để tạo ưu thế riêng cho mình, hoặc nói thẳng ra là đã gian lận.

Lỗi game Liên Quân Mobile các game thủ cần phải biết

Cụ thể, các game thủ trực tiếp game đã chỉ nhau cách hồi máu khủng khiếp khi sử dụng vị tướng này. Khi dùng Richter, bạn chỉ cần có Trợ thủ. Đồng thời, bạn cũng cần mua và bán 2 món đồ là Đại Địa Mở trói và Đại Địa Nguyên Lực luân phiên nhau. Như vậy, khả năng hồi máu của nhân vật này sẽ trở nên vô cùng bá đạo khi chỉ trong vài giây máu có thể đầy mà không cần phải trở về tế đàn để hồi máu. 

DÀN TƯỚNG LIÊN QUÂN MẠNH, LẠI DỄ CHƠI GIÚP BẠN LÊN RANK

Những ai chơi Liên Quân đều biết thông thường sẽ mất 6 giây để về tới tế đàn hồi máu. Chưa kể bạn sẽ mất thêm 10 giây để chạy bộ và đến trụ đầu. Tuy nhiên, với lỗi game liên quân Mobile này, việc hồi máu sẽ được thực hiện ngay trong tích tắc. Việc hồi máu nhanh chóng sẽ giúp Richter tiết kiệm thời gian và tích lũy thêm nguồn lực để bỏ xa các đối thủ. 

Lỗi game Liên Quân Mobile các game thủ cần phải biết

Vị tướng này vốn đã có khả năng di chuyển nhanh chóng và sức mạnh tranh Tài cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, hồi phục thì không phải là điểm mạnh của nhân vật này. Do đó với lỗi game này, bỗng chốc Richter trở nên cực kì bá đạo.

Hẳn phía Liên Quân Mobile sẽ nhanh chóng sửa lỗi bug game này. 

NHÌN ẢNH NÀY, BẠN NGHĨ THUỶ TIÊN ĐANG MẶC ÁO HAY KHÔNG MẶC?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay