Mùa 19 Liên Quân Mobile đã có bản cập nhật mới nhất

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Trong phiên bản mới nhất chính thức mùa 19 Liên Quân Mobile, 12 tướng sẽ được chỉnh sửa về sức mạnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu hơn về bản mới cập nhật này tại bài viết dưới đây.

Sáng 6/7, Liên Quân Mobile đã chính thức giới thiệu bản cập nhật mùa 19. Đây là bản có tên Thành phố Siêu Việt. Phát hành cùng bản này là mùa xếp hạng mới của tựa game này để các game thủ trực tiếp game bắt đầu hành trình cày rank.

Mùa 19 Liên Quân Mobile có sự điều chỉnh về sức mạnh của 12 vị tướng và có sự thay đổi chiến trường. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài thay đổi ở vài vị tướng tiêu biểu trong bản cập nhật mới này.

Mùa 19 Liên Quân Mobile đã có bản cập nhật mới nhất

Tướng Lindis

Tầm đánh của nhân vật này được điều chỉnh từ 7.25m còn 7m. Ngoài ra, khả năng tăng tốc khi đi qua bụi cỏ trước đó linh động từ 25-40%, nay được điều chỉnh cố đinh là 30%. Ngoài ra, mỗi chiêu của Lindis có sát thương mạnh chí mạng nhưng sẽ không dồn sát thương thêm từ nội tại. Cô cũng giảm thời gian hồi chiêu cuối và nhận nội tại tích trữ.

Tướng Astrid

Thời gian hồi chiêu 1 và 2 sẽ giảm đi 1 giây khi Astrid tấn công địch thủ. Ngoài ra, vị tướng này sẽ sở hữu các combo các chiêu để gây sát thương. Những thay đổi này giúp Astrid trở thành nhân vật có thể đi rừng rất mạnh.

Mùa 19 Liên Quân Mobile đã có bản cập nhật mới nhất

Tướng Aoi

Nội tại của Aoi thay đổi giúp nhân vật này có thể tăng độ sát thương. Tuy nhiên, tầm lao của các đòn đánh sẽ giảm đi một phần. Tuy nhiên, nếu game thủ có thêm trang bị cộng thêm việc tung đòn cộng dồn thì Aoi cũng là nhân vật đáng chú ý ở mùa 19 Liên Quân Mobile.

LỖI GAME LIÊN QUÂN MOBILE CÁC GAME THỦ CHỚ BỎ QUA

Ngoài ra, còn có sự thay đổi ở các tướng Maloch, Florentino, Skud, Thorne, Joker, Kriknak, Ngộ Không và Cresht. Những thay đổi này không đáng kể nhưng rất cần được người yêu Liên Quân Mobile lưu tâm để quá trình cày rank diễn ra dễ dàng và nhanh chóng lên hạng.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay