Ngắm nhan sắc các “nữ thần” MC làng game Việt, ai hơn ai?

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Mỗi người mỗi vẻ, biết chọn ai đây khi cô nàng MC nào cũng đầy thông minh, xinh đẹp và quyến rũ.

Các cô nàng Linh Nắng, Minh Nghi, Phương Thảo, Minh Anh hay Thảo Trang đều là những MC hàng đầu và có máu mặt của những tựa game hot nhất hiện nay. Mỗi người một vẻ xuất hiện lung linh trên các stage giải đấu, vậy không biết ngày thường thì phong cách thời trang của những bóng hồng này ra sao, hãy ngắm nhìn loạt ảnh sau đây và “pick your girl” nhé.

CHƠI GAME TRỰC TUYẾN ĂN TIỀN THẬT TẠI HAPPYLUKE

Linh Nắng – Valorant

Mỗi khi nhắc đến cô nàng MC tựa game Valorant chúng ta sẽ bật ra ngay trong đầu đó là sự xinh đẹp, quyến rũ, phong cách thời trang đan xen giữa nữ tính, sexy với cá tính, năng động. Linh Nắng xuất sắc giành trọn 10 điểm tuyệt đối khi cân đẹp mọi loại trang phục cùng thần thái sang chảnh của mình.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 1.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 3.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 4.

Minh Nghi – Tốc Chiến

Hình ảnh bóng hồng Minh Nghi trong lòng khán giả lâu nay vẫn luôn rất đặc biệt, khi thì năng động, thời thượng, lúc lại nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng có một sự thật là dù mang phong cách nào đi chăng nữa thì Minh Nghi của chúng ta vẫn giữ được cho mình nét quyến rũ riêng biệt và tỏa sáng theo cách riêng.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 6.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 7.

Phương Thảo – Liên Quân

Phương Thảo – cô nàng MC quốc dân, ngoài là host tựa game Liên Quân Mobile, Phương Thảo còn kiêm thêm vai trò MC của một các chương trình truyền hình. Chính vì vậy mà phong cách thời trang cũng có phần nhẹ nhàng, nữ tính pha chút formal, tuy nhiên cũng có đôi khi Phương Thảo thay đổi style chút nhẹ mà dân tình cũng “mắt chữ A, mồm chữ O” đây nè.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 9.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 10.

Minh Anh – Free Fire

Với những fan hâm mộ tựa game Free Fire thì chắc chắn sẽ rất quen thuộc với cái tên Minh Anh. Mỗi khi xuất hiện trước khán giả, Minh Anh sẽ luôn làm mới phong cách của mình và style mà cô nàng thường xuyên theo đuổi đó là sexy, cá tính. Cùng ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Minh Anh sau đây nhé.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 11.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 13.

Thảo Trang – PUBG Mobile

Thảo Trang – host của PUBG Mobile thì chăm chỉ theo đuổi phong cách học sinh Nhật Bản làm toát lên vẻ tinh nghịch, cute, đối khi pha chút quyến rũ, thanh lịch nhưng cũng không kém phần xinh xắn.

Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 14.
Ngắm nhan sắc các nữ thần MC làng game Việt, ai hơn ai? - Ảnh 15.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay