PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của “vũ trụ PUBG

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
pubg story based missions fps

Từng thực hiện những dự án thành công vang dội như Dead Space và Call of Duty, Glen Schofield đã thông báo chính thức về một phần Story Mode (Cốt truyện) cho vũ trụ PUBG vẫn chưa được khám phá trong thời gian tới.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Trên trang Youtube chính thức của Playerunknown’s Battlegrounds, nhà phát hành đã đăng tải một video tuyên bố về sự tồn tại của một tựa game PUBG mới và nó đang trong quá trình sản xuất. Tựa game chưa có tiêu đề này được sản xuất bởi một studio mới mang tên Striking Distance – công ty đã bổ nhiệm Glen Schofield, nhà phát triển cũ của Call of Duty và Dead Space, làm CEO. Ông nói: “Là một người sáng tạo, sự tự do khám phá vũ trụ PUBG khiến tôi phấn khích về những khả năng của nó, mà tôi xem là vượt qua thể loại Battle Royale.”

PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của "vũ trụ PUBG

Đồng thời CEO này cũng đăng Tweet để khẳng định lại một lần nữa rằng đây không phải là hậu bản của PUBG Battle Royale. Chúng ta không biết liệu tựa game mới này sẽ như thế nào nhưng có vẻ như “trải nghiệm kể chuyện” sẽ rất khác so với PUBG mà chúng ta đang biết. Dù sao thì Schofield đã từng là người tạo ra một số tựa game hay trong quá khứ, ví dự như Dead Space, vì vậy thật đáng để mong chờ những gì ông có thể làm với tựa game mới của Playerunknown’s Battlegrounds. 

Dự án về một tựa game PUBG hoàn toàn mới dường như đang ở giai đoạn sơ khai, vì vậy hiện tại rất ít thông tin về tựa game này. Trong thông cáo báo chí của PUBG Corp cho biết, tựa game là một “trải nghiệm về sự nguyên gốc trong vũ trụ PUBG”, giám đốc phụ trách studio là Glen Schofield cũng đã gợi ý tựa game có thể không phải là một tựa game Battle Royale như đàn anh PUBG và khẳng định đây không phải là phần tiếp theo của PUBG. 

PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của "vũ trụ PUBG

PUBG từng được phát triển dự trên một bản mod của Arma 2 , trước khi trở thành một tựa game Battle Royale thực sự với định dạng Early Access trên PC vào đầu năm 2017. Sau đó, PUBG đã trở thành một cơn sốt khi số lượng người chơi liên tục tăng và đạt đến mức 3 triệu người chơi cùng một thời điểm vào đầu năm 2018. Tuy nhiên kể từ đó trở đi, cơn sốt PUBG dường như đã nguội lại và game liên tục giảm người chơi cho đến tận ngày nay.

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

Thời huy hoàng của PUBG tuy ngắn nhưng cũng đủ để đưa tựa game này vào danh sách một trong những game có ảnh hưởng nhất đến thế kỷ 21. Mặc dù liên tục giảm người chơi, tuy nhiên PUBG vẫn là một tựa game ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng của ngành công nghiệp game hiện nay, bao gồm cả các tựa game Battle Royale thành công khác như Fortnite và Call of Duty: Black Ops 4.

Đọc thêm:

Top 4 game free-to-play bạn nên biết
Sốc: Supercell games bất ngờ rút khỏi Việt Nam, người chơi mất trắng !?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay