50 triệu cho một chiếc Samsung Galaxy Fold mà vẫn cháy hàng ở Việt Nam. Người Việt giàu vậy sao?

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
50 triệu cho một chiếc Samsung Galaxy Fold mà vẫn cháy hàng ở Việt Nam

Tuy Samsung Galaxy Fold không phải là con số lớn với một mẫu smartphone nhưng với mức giá lên tới 50 triệu đồng, có thể thấy thấy người dùng Việt khá “mạnh tay” trong việc chi tiền cho các sản phẩm công nghệ.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

C:\Users\NoteBook\Desktop\1554363861166_1962717.jpg

Samsung Galaxy Fold đã phải trải qua khá nhiều sóng gió mới chính thức được thương mại hoá. Thời điểm ra mắt tại Việt Nam cũng mang tới đôi chút trở ngại. Như một thói quen hàng năm, đây là khoảng thời gian người dùng Việt đang còn đang “say” với những chiếc iPhone mới và giá bán luôn nằm ở mức “khủng” trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, việc người anh em cùng “nhà” cũng hàng siêu phẩm như Galaxy Note10 đã xuất hiện cả gần 3 tháng trước cũng khiến người ta nghĩ rằng Galaxy Fold sẽ trở thành một quả bom “xịt”.

C:\Users\NoteBook\Desktop\Galaxy-Fold-chay-hang-1.jpg

Nhưng không, thực tế đã chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại. Không phải đợi đến khi được giới thiệu chính thức mà ngay từ tháng 9 khi được bán ra trên toàn thế giới, một chiếc Samsung Galaxy Fold đã “lưu lạc” về Việt Nam với mức giá không tưởng lên tới 99 triệu đồng. Và sau đó, giá bán 50 triệu của Galaxy Fold chính hãng tưởng là môt thử thách nhưng cũng đã “hết veo” chỉ sau 6 giờ đồng hồ.

Một điều không thể chối cãi đó là những người sở hữu Galaxy Fold đầu tiên phải cực kỳ yêu công nghệ. Họ sẵn sàng chi đậm để sở hữu một sản phẩm được trang bị những tính năng và công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện giờ mà không cần quan tâm đến tháng này “lương về đâu”.

C:\Users\NoteBook\Desktop\147776-phones-review-hands-on-galaxy-fold-review-image1-njrtp2eeuj.jpg

Ngay từ những cử chỉ đóng, mở máy cũng khiến không ít người phải “tò mò” mà thử cho bằng được vì trước giờ, chưa từng có chiếc máy nào lại có màn hình gập được như vậy cả. Đây được xem là điểm nhấn khi mà mọi người đã quá quen thuộc với điện thoại dạng thanh và chắc chắn, ai cũng sẽ mở ra mở vào vài cho đến vài chục lần khi được cầm Samsung Galaxy Fold trên tay. Sự ngạc nhiên pha lẫn thú vị của cảm giác đó sẽ khiến người ta khó có thể rời tay khỏi chiếc máy.

Trong khi mọi người đang “căn ke” nhau từng inch để xem ai có màn hình to hơn à, người sử dụng Galaxy Fold đã dùng màn hình gập mở siêu to khổng lồ rồi nhé. Tận hưởng cảm giác mọi thứ vượt qua ngoài khuôn khổ thông thường với màn hình 7.3 inch là trải nghiệm không mấy ai có được và nó đánh bật mọi quy tắc trước đây về màn hình điện thoại.

C:\Users\NoteBook\Desktop\303-galaxy-fold-15553615310781452914734.jpg

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Fold còn trang bị rất nhiều những tính năng thời thượng để không người yêu công nghệ nào mà không “thèm thuồng”. Ngay cả khi mạng 5G mới chỉ đang ở mức thí điểm, thì người sử dụng smartphone này đã ở thế sẵn sàng đón đầu tương lai. Đó chính là những điểm sáng, kích thích những người yêu công nghệ không thể thôi ham muốn phải sở hữu bằng được siêu phẩm này.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Nhưng không chỉ những người yêu công nghệ mới tỏ ra “đam mê” với Samsung Galaxy Fold, chiếc máy này còn thu hút sự quan tâm không ngờ của giới thượng lưu. Nói không ngoa, Galaxy Fold không chỉ là biểu tượng công nghệ mà còn được xem như một món đồ “limited” dành cho những dân chơi sành điệu. 1000 chiếc máy chỉ trong 6 giờ đồng hồ, đó là minh chứng cho sức hút đặc biệt của Samsung Galaxy Fold, một chiếc điện thoại Samsung đắt đỏ. 

Đọc thêm:

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Liên Minh Huyền Thoại 2019
Trailer Diablo 4 mới nhất thật sự đen tối và đáng sợ

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay