Samsung Galaxy Note 10 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Samsung Galaxy Note Vietnam

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Samsung Vina cho biết, đây là mẫu Galaxy Note mạnh mẽ nhất hiện nay với những cải tiến mạnh mẽ trong thiết kế, cấu hình và chiếc bút S Pen. Người đứng đầu công ty cũng gửi lời cảm ơn đến người dùng dòng sản phẩm Note trong thời gian qua và nói rằng, chính sự sáng tạo và phong cách sống của người dùng Note đã tiếp lửa cho Samsung để tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ nhất hiện nay.  “Sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 10 hứa hẹn sẽ trở thành công cụ đắc lực nhất thỏa mãn người dùng suốt cả ngày, dù trong công việc hay giải trí.”, Ông Suh Kyung Wook nhấn mạnh.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Samsung Galaxy Note 10 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng

Về mặt sản phẩm, Samsung Galaxy Note 10 đã có sự thay đổi đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm với những nâng cấp đáng kể trong thiết kế và cấu hình. Điểm nhấn trong thiết kế đó là màn hình được trang bị rất lớn và được xem là lớn nhất từ trước đến nay trên dòng Note. Cụ thể Galaxy Note10 có 2 tùy chọn gồm Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ với kích thước màn hình lần lượt là 6,3 inch và 6,8 inch. Màn hình này dùng công nghệ Dynamic AMOLED mới, hỗ trợ HDR 10 và theo đánh giá mới từ DisplayMate, Galaxy Note10+ có màu sắc chính xác tuyệt đối rất cao, gần như tiệm cận với màu sắc thực tế.

Samsung Galaxy Note 10 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng

Thiết kế ở mặt lưng cũng có sự thay đổi so với người tiền nhiệm, cụm camera được đặt dọc thay vì đặt ngang như trước. Trong đó là sự xuất hiện của hệ thống 3 camera trên Galaxy Note10 và 4 camera trên Samsung Galaxy Note 10+

Hệ thống camera lần này sử dụng cụm camera lần lượt là 16 MP, một camera góc rộng và một camera có khả năng zoom quang học 5X, thay vì chỉ 2X trên thế hệ năm ngoái. Điểm thú vị của hệ thống camera mới của Galaxy Note lần này là khả năng biến đổi 3 khẩu độ, f/1.5, f/1.8 và f/2.4.

Theo đánh giá từ DxOMark, hệ thống camera của phiên bản Galaxy Note10+ 5G đang là smartphone có camera tốt nhất hiện nay, với số điểm lên đến 113 điểm. Đồng thời, hệ thống camera selfie của máy cũng xếp đầu bảng với số điểm lên đến 99 điểm.

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

Một trong những thay đổi cũng đáng chú ý trên dòng Galaxy Note năm nay đó là việc loại bỏ nút bấm cứng Bixby và gỡ bỏ cổng tai nghe 3.5mm mà thay vào đó, tai nghe sẽ thông qua cổng USB Type-C. 

Một tính năng khác biệt trên dòng Note so với các sản phẩm khác là bút S Pen cũng được cải tiến mạnh mẽ. Trong đó là tính năng nhận biết chữ viết tay và chuyển chữ viết tay thành văn bản một cách nhanh chóng. Đây thực sự sẽ là một công cụ hiệu quả dành cho doanh nhân, các thư ký chuyển ngay các bản viết tay thành văn bản để gửi mail, lập kế hoạch… 

Samsung Galaxy Note 10 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 22,9 triệu đồng

Về cấu hình, Galaxy Note trang bị chip Exynos 9825 được sản xuất trên tiến trình 7nm đầu tiên của Samsung. Con chip này cải thiện tốc độ CPU cao hơn 33%, GPU mạnh hơn 42% so với thế hệ tiền nhiệm. Đặc biệt, phiên bản mới lần này cũng tích hợp RAM khởi điểm từ 8 GB, phiên bản cao cấp có RAM lên đến 12 GB và bộ nhớ trong lần lượt là 256 và 512 GB.

Ngoài ra, Galaxy Note mới cũng làm hài lòng nhiều người dùng khi trang bị công nghệ sạc pin Superfast Charge 45W, cho thời lượng sạc đầy 30 phút sử dụng cho một ngày. Pin trên thế hệ này lần lượt là 3.500 mAh và 4.300 mAh. 

Theo công bố, Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ được chính thức mở bán tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 23/8 tới đây với mức giá lần lượt 22,9 triệu đồng cho và 26,9 triệu đồng.

Đọc thêm:

Tổng hợp danh sách và chỉ số vũ khí PUBG Mobile
Top 10 mẹo chơi PUBG Mobile để sống và có được bữa “gà” ngon lành

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay