Phân tích tựa game Temtem liệu có thay thế được trò chơi Pokemon huyền thoại

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Phân tích tựa game Temtem liệu có thay thế được trò chơi Pokemon huyền thoại

Temtem, tựa game MMORPG lấy cảm hứng từ Pokémon, vừa tung ra đoạn phim giới thiệu mới hé lộ nhiều thông tin bổ ích về hệ thống phối giống. Với phiên bản được nâng cấp này, liệu Temtem có thể thay thế được trò chơi Pokemon huyền thoại hay không? Cùng phân tích và tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Tại sao sau rất nhiều năm, vẫn chưa có một trò chơi Pokemon MMO nào xuất hiện? Người hâm mộ Pokemon bắt đầu thèm muốn một cái gì đó mới mẻ, và trong khi Game Freak đã mang đến cho chúng ta những cuộc phiêu lưu yêu thích của JRPG với những sinh vật đáng yêu trong hai mươi năm qua, thì công thức bắt đầu trở nên cũ kỹ. Như đã thấy, sau khi Pokemon Sword và Pokemon Shield ra mắt, đã xuất hiện rất nhiều luồng ý kiến khác nhau và người chơi Pokemon đang mong đợi ra khỏi Game Freak hơn bao giờ hết.

TemTem có thể thay thế được trò chơi Pokemon

Tận dụng sự khao khát về một trò chơi Pokemon MMO thực sự, đội ngũ sáng tạo của CremaGames đã cho ra đời TemTem. Khoảnh khắc mà TemTem thu hút sự chú ý của các game thủ, mọi người đang so sánh nó với Pokemon. Và họ có lí do để nói về điều đó: TemTem cũng cho phép người chơi tìm kiếm và thu thập các sinh vật, huấn luyện chúng, và sau đó chiến đấu với nhau. Nghe có vẻ quen thuộc phải không?

Phân tích tựa game Temtem liệu có thay thế được trò chơi Pokemon huyền thoại

Có thể bạn chưa biết nhưng Temtem là tựa game được xây dựng dựa trên việc gây quỹ, gọi vốn đến từ cộng đồng KickStarter, tựa game này từng khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì đây là một trong số ít những dự án gây quỹ có thể đạt được con số ân tượng 140.000$ chỉ sau vài ngày ra mắt. Sở dĩ tựa game này làm được điều đó là vì gameplay của game rất giống với trò chơi Pokemon, từ việc bạn phải đi bắt các loại quái vật khác nhau rồi cho chúng chiến đấu cho tới việc các quái vật trong game có những skill mang thuộc tính tương sinh, tương khắc với nhau đòi hỏi người chơi phải biết cách sử dụng, phối hợp sao cho thật chính xác để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Phân tích tựa game Temtem liệu có thay thế được trò chơi Pokemon huyền thoại

Trong đoạn trailer mới được tung ra gần đây, Temtem giới thiệu tới các game thủ hệ thống lai giống các con quái vật trong game. Cụ thể hơn khi các bạn bắt được nhiều loại quái vật khác nhau thì bạn có thể để chúng ở chung trong một khu chuồng để dễ dàng phối giống. Những con quái vật đời F2 sẽ kế thừa một số đặc tính, kỹ năng, chỉ số của hai quái vật bố mẹ,đặc biệt ở trong đoạn trailer ta có thể thấy là Temtem khác với dòng game Pokemon khi hai con quái vật khác giống nhau vẫn có thể phối giống cùng nhau được chứ không nhất thiết phải chung giống loài. Thế nhưng có vẻ như chú quái vật con được sinh ra sẽ thuộc cùng giống với con bố (tại trong đoạn trailer thấy con con cứ như thuộc giống của con được chọn đầu tiên) thế nên sẽ không có việc bạn chọn ngẫu nhiên hai loại rồi đợi chúng sinh ra loại thứ ba.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Sự khác biệt là TemTem là một trò chơi Pokemon MMO. Bạn có thể chiến đấu với bạn bè, khám phá thế giới theo ý muốn và kết bạn với những người lạ cũng đang huấn luyện TemTem của họ. Nó có thể là một bản sao, nhưng nó nhận được rất nhiều sự chú ý tích cực để làm những gì Game Freak sẽ không thực hiện.

Đọc thêm:

Đánh giá Samsung Galaxy 10 Lite va Note 10 Lite vừa ra mắt
Top 5 tính năng của PS5 mà game thủ mong đợi nhất

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay