Tin tức Liên Quân Mobile: Team Flash bị loại khỏi AWC 2021

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Hôm 26/6 có lẽ là ngày buồn của cộng đồng esport Việt Nam khi tin tức Liên Quân Mobile về việc Team Flash bị loại khỏi AWC 2021 lan truyền.

Như vậy, Team Flash đã không thể bảo vệ chức vô địch của mình tại giải đấu này. Ở vòng bảng, Team Flash có trận đấu gần như lất lướt MAD Team, tuy vậy họ đã ngậm ngùi kết thúc với tỷ số hoà. Ở trận gặp Buriram United, đại diện Việt Nam gần như bị áp đảo, họ thua ván 1 nhanh chóng và chính thức phải rời giải AWC 2021 – theo tin tức Liên Quân Mobile.

RÒ RỈ VIDEO CẶP ĐÔI SINH VIÊN QUAN HỆ NGAY KHI HỌC ONLINE

Theo các game thủ game truc tuyen cho biết, ở ván 1, Team Flash thi đấu theo hình thức lẻ với Superman, Nakroth và Xeniel. Trong khi đó, Dirak đường giữa và Capheny đảm nhận nhiệm vụ gây sát thương. Ở phía Buriram United, họ đưa ra Wonder Woman ở đường giữa và Yena đường Caesar – đội hình mạnh ngay từ đầu. Họ còn có sự hỗ trợ từ Keera và Violet & Zip – tin tức Liên Quân Mobile cho biết.

Tin tức Liên Quân Mobile: Team Flash bị loại khỏi AWC 2021

Người chơi game trực tuyến xem qua và phân tích cho thấy đội hình trên giúp đội đến từ Thái Lan tạo được những pha tấn công mạnh mẽ, gây áp lực lên Team Flash. Nakroth không thể tung toàn bộ sức lực trong thế trận một chiều. Thất bại này biến Team Flash trở thành cựu vương của AWC 2021.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA XEM MÁY TÍNH BẠN CÓ NÂNG CẤP LÊN WINDOWS 11 ĐƯỢC KHÔNG

Như vậy, tin tức Liên Quân Mobile cho biết sau thất bại của Team Flash, chỉ còn 2 đại diện của Việt Nam là Saigon Phantom và V Gaming tại tứ kết AWC 2021. Tứ kết sẽ bắt đầu vào ngày 30/6, người chơi trực tiếp game đừng quên theo dõi và cổ vũ cho các đội còn lại của chúng ta nhé.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay