9 chiến thuật nắm trong lòng bàn tay dành cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
9 chiến thuật dành cho chơi Liên Minh Huyền Thoại

Đây là 10 chiến thuât cho bạn cho bạn khi mới tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại để không mất quá nhiều thời gian để tự tin “lâm trận” nhanh chóng.

1. Chọn tướng thông minh

Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, chọn tướng là một nghệ thuật. Thực tế, chọn tướng thông minh và có “não” sẽ đem đến chiến thắng nhiều hơn. Với người mới chơi chỉ có thể chơi được vài con tướng dễ chơi là điều hiển nhiên vì không còn sự lựa chọn nào khác. Nhưng nếu đã chơi lâu hơn, bạn cần thành thạo được nhiều tướng hơn đúng với vị trí sở trường của mình. Cách chọn tướng lúc này cần linh hoạt và thông minh hơn.

2. Đừng ham Solo

Trong giai đoạn đi đường, nên nhớ điều quan trong nhất là farm farm và farm. Nhiệm vụ farm lính vẫn là quan trọng nhất, hơn nhiều so với việc hăng máu bước lên solo với đối thủ.

3. Tập, tập nữa, tập mãi

Thay vì vào game, ăn hành vài chục trận vì muốn test Lee Sin, bạn hoàn toàn có thể chơi Tùy Chọn và làm chủ vị tướng này. Do chế độ Phòng Tập (Sandbox) còn chưa xuất hiện, nên Tùy Chọn sẽ cho bạn thứ bạn muốn.

Combo Chuẩn là thước đo độ thành thục, trình độ sử dụng tướng của bạn. Vào Tùy Chọn, thiết lập nhiều Máy đối thủ để có điều kiện thể hiện. Combo chính xác và lạnh lùng, sau đó bỏ đi như chưa hề gặp mặt.

9 chiến thuật dành cho chơi Liên Minh Huyền Thoại

4. Đừng a dua lên đồ quá sớm

Việc dồn hết tiền để trang bị đắt tiền cho mình trong Liên Minh Huyền Thoại là một điều ngốc nghếch của đại đa số người chơi mới. Mỗi vị trí, thể loại tướng đều có cách lên đồ khác nhau tùy vào mục đích và chiến thuật trong game. Cách lên đồ chuẩn phải là lên những món trấn phái trước hoặc rẻ tiền trước để bạn có được ngưỡng sức mạnh càng sớm càng tốt.

5. Phá gì cũng được, xin đừng phá game

Cuộc sống mà, không phải điều gì cũng như ý muốn của mình. Nhưng dù có chuyện gì đi chăng nữa, có bị thọt hay không thì với cương vị là người chơi Liên Minh Huyền Thoại chân chính phải nhất định nói không với phá game. Vẫn có nhiều cách để cân bằng đối thủ hơn là phá game, troll game thậm chí xung máu bước vào solo kill dù trang bị không bằng đối phương. Hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

6. Tập giữ vị trí ở chế độ Aram

Không nhiều người chơi Aram, trong khi đây là chế độ rất thú vị. Cả 10 người chơi sẽ đối mặt ngay từ những phút đầu, và đó là lúc tất cả đứng trong một pha “combat” siêu siêu dài. Chơi Aram sẽ khiến bạn từ từ cải thiện tư duy, khả năng nhìn nhận trong giao tranh tổng.

7. Luyện tập kỹ năng định hướng

Ngừng ngay việc “quạt chả” các kỹ năng vô tội vạ và dừng luôn việc bấm QWE cho đỡ buồn. Hãy vào Aram chơi với bất kì tướng nào cũng được để luyện tập cho mình khả năng xả chiêu đúng thời điểm, đúng người, đúng hướng. Chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ bước lên một tầng cao mới một ngày không xa.

9 chiến thuật dành cho chơi Liên Minh Huyền Thoại

8. Đừng quên mua mắt vật tổ

Tầm nhìn là điều quan trọng nhất trong game này. Khi mới vào game, bạn luôn luôn phải mua mắt vật tổ, một trang bị cho bạn tầm nhìn với giá mua 0 vàng. Trong quá trình đi đường, bạn cần cắm mắt vào các bụi cỏ để ngăn chặn những tình huống đi gank từ rừng đối phương.

9. Hy sinh nếu có thể

Đây là khái niệm Feed To Win trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, nghĩa là một người chơi nằm xuống nhiều lần để đội của mình giành chiến thắng. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng điều này là điều cực kỳ tốt. Sự hy sinh của bạn sẽ nhận được sự tán thưởng, vinh danh từ đồng đội.


Đọc thêm:

5 game đua xe hay nhất năm 2019
Tương lai của PS4 là PSVR


HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay