5 game đua xe hay nhất năm 2019

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
game đua xe hay nhất năm 2019

Xin chào các game thủ, hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số game đua xe Android hay nhất năm 2019. Từ các game đua xe theo phong cách mô phỏng đến tăng phương tiện trong nước, chúng tôi có một điều trị cho mọi tay đua ngoài kia.

Hãy để khởi động động cơ!

1. Asphalt 9: Legends

game đua xe hay nhất năm 2019

Nếu những tên lửa đẩy và siêu nhân octan xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ về đua xe kiểu Arcade, thì Asphalt 9 Legend sẽ thực sự thổi bay bạn. Trò chơi đua xe đang dần trở thành trò chơi Android hay nhất từ trước đến nay. Tất cả hình ảnh tuyệt đẹp, hiệu ứng HDR, chi tiết ở mọi góc, trò chơi Gameloft này thực sự là một huyền thoại trong số các game thủ.

Trò chơi đua xe dành cho Android này có Touch-Drive làm tùy chọn điều khiển mặc định của bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc nắm lấy tên lửa đẩy nitro, trôi dạt và lặn trong không khí. Mọi thứ khác, trò chơi sẽ tự chăm sóc bản thân. Mặc dù chạm xuống có vẻ là một lựa chọn đáng gờm, tôi luôn luôn điều khiển bằng tay có sẵn trong các tùy chọn điều khiển, để có được cảm giác thực sự của trò chơi.

Có quá nhiều nội dung trong trò chơi; Tôi nghĩ bạn sẽ không cảm thấy buồn chán, dù chỉ một giây.

2. Real Racing 3

game đua xe hay nhất năm 2019

Real Racing 3 là phần thứ ba trong nhượng quyền Real Racing của các trò chơi EA. Trò chơi Android là một trong những trò chơi giả lập thực tế nhất hiện có. Đồ họa tuyệt đẹp cùng với kết cấu và chi tiết bóng tối thực sự làm nổi bật khía cạnh thực tế của trò chơi đua xe Android này.

Tuy nhiên, có rất ít sự hấp dẫn với Real Racing 3. Khi kiếm được tiền trong trò chơi và điểm danh tiếng, bạn sẽ phải chờ hàng giờ, để thêm các bản nâng cấp mới hoặc mua xe mới. Và điều đáng buồn là bạn không thể chạy đua với chiếc xe cụ thể cho đến khi nhiệm vụ bảo trì hoàn thành.

Ngoài ra, tất cả mọi thứ về trò chơi là hoàn hảo. Có các bài hát trong thế giới thực, các thương hiệu thực, vật lý thực tế đang hoạt động, và nhiều hơn nữa.

3. CSR Racing 2

game đua xe hay nhất năm 2019

CSR Racing 2 là một trò chơi đua xe kéo. Những người không biết về nó, đua xe kéo liên quan đến việc theo dõi thẳng và điều khiển thiết bị trên màn hình của bạn. Mục tiêu trong các trò chơi đua xe kéo là để có được sự thay đổi hoàn hảo. Nói cách khác, chuyển số vào đúng thời điểm, trước khi động cơ xe của bạn nổ tung, giống như chế độ kéo trong NFS.

Phần hay nhất của trò chơi lái xe Android này là tùy chỉnh xe hơi. Từ tăng nitơ, áp suất lốp, tỷ số truyền và đề can sơn khác nhau; CSR Racing 2 có mọi loại tinh chỉnh cho chiếc xe của bạn.

Đua xe trong CSR Racing 2 thậm chí còn tốt hơn ở chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể cạnh tranh với các tay đua trên toàn thế giới và thêm dấu ấn của mình trong bảng xếp hạng hàng năm.

4. Need For Speed: No Limits

game racing hay nhất năm 2019

Một game đua xe EA khác là Need for Speed: No Limits. Và tôi tin rằng nó an toàn khi nói rằng trò chơi không có giới hạn. Đồ họa trò chơi đua xe nổi tiếng sẽ khiến bạn say mê trong hầu hết thời gian. Tất cả các đường đua được chi tiết đến mức nó sẽ cảm thấy giống như một trò chơi Xbox.

Điều kỳ lạ duy nhất trong trò chơi đua xe này tôi tìm thấy là các bài hát ngắn. Sẽ mất tối đa 40 giây để hoàn thành các cuộc đua. Nhưng xem xét khả năng tăng tốc liên tục chỉ với điều khiển trên vô lăng, có vẻ như đó là một quyết định suy nghĩ.

Mặc dù toàn bộ cài đặt khiến bạn bị mê hoặc, việc chờ nạp xăng có thể là tắt.

5. CarX Drift Racing

racing game hay nhất năm 2019

CarX Drift Racing là một trong những trò chơi drift phổ biến nhất dành cho Android. Xem xét nó chỉ mất ít hơn 500 MB dung lượng lưu trữ, I Wid nói rằng trò chơi này có đồ họa tốt đáng ngạc nhiên.

Trò chơi lái xe về cơ bản là một trò chơi mô phỏng xe hơi, trong đó bạn sẽ trôi dạt trên những khúc cua cong. Bạn càng trôi, bạn càng ghi được nhiều điểm. Tiền kiếm được có thể được sử dụng để nâng cấp xe đua của bạn. Trò chơi theo phong cách mô phỏng có các chế độ theo dõi khác nhau như Trôi, Theo dõi thời gian, Đào tạo và Nhiều người chơi.


Vì vậy, đây là những game đua xe hay nhất dành cho Android mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Google Play Store. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất trò chơi lái xe nào khác cho chúng tôi, hãy để lại nhận xét bên dưới.


Đọc thêm:

Tương lai của PS4 là PSVR
CEO của Razer cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay