Tương lai của PS4 là PSVR

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Tương lai của PS4 là PSVR

Khi thời gian PS4 kết thúc, PSVR chiếm vị trí trung tâm

PS4 vẫn chưa chết, nhưng nó chắc chắn đang bước vào những năm hoàng hôn. Có những tin đồn về một người kế nhiệm thế hệ tiếp theo thậm chí có thể sớm nhất là vào năm tới. Nhưng vẫn còn sự sống trong bảng điều khiển Sony, và nó ngày càng giống như tương lai của PS4 sẽ là PlayStation VR.

Nhìn vào thông báo gần đây của Nhà nước Sony Play để có ý tưởng về hướng mọi thứ đang diễn ra. Bài thuyết trình tập trung quá nhiều vào các tựa game VR sắp ra mắt, bao gồm Iron Man VR, Blood & Truth, Five Nights tại Freddyftime VR: Help Wanted, cùng với các chế độ VR cho các game như Concrete Genie và No Man Man Sky.

Tương lai của PS4 là PSVR

Rất nhiều máy quay PSVR sắp ra mắt cũng chỉ dành riêng cho máy chơi game: vì vậy nếu bạn muốn giả làm một điệp viên Guy Ritchie-esque, bay xung quanh như Iron Man hoặc tạo thế giới của riêng bạn trong Dreams, bạn sẽ cần giao diện điều khiển của Sony . Nó cùng một chiến lược mà Sony đã sử dụng để thành công lớn cho hệ thống PS4 cơ bản.

Tôi đã có cơ hội dùng thử một vài tựa game PSVR sắp ra mắt của Sony tại một sự kiện gần đây, và có rất nhiều thứ ấn tượng ở đó. Trò chơi hào nhoáng nhất trên docket là Iron Man VR được công bố gần đây. Bản demo cho tôi toàn quyền điều khiển Iron Man, cho phép tôi tự do bay vòng quanh bản đồ, nhắm tay để điều khiển lực đẩy giống như trong phim và truyện tranh. Tôi cũng có thể hy sinh khả năng cơ động để bắn các lực đẩy vào các mục tiêu. Có một chút về đường cong học tập – công bằng mà nói, Tony Stark cũng phải mất một thời gian để điều chỉnh – nhưng sơ đồ điều khiển độc đáo bổ sung rất nhiều, mang lại trải nghiệm mà bạn có thể có được với bộ điều khiển.

Tương lai của PS4 là PSVR

Sự thúc đẩy thực tế ảo này rất quan trọng bởi vì Sony không có nhiều trò chơi lớn trong lịch trình cho PS4. Những bộ phim bom tấn như Ghost of Tsushima, The Last of Us Part II và Death Stranding đều đã được công bố cho PS4. nhưng ở đó, hầu như không có từ nào về ngày phát hành (hoặc bất kỳ bản demo nào có thể chơi được) cho bất kỳ tựa game nào.

Tập trung vào PSVR cũng có ý nghĩa từ góc độ kinh doanh: không có phần cứng PS4 mới nào hoạt động, một cú hích lớn của PSVR như một phụ kiện cho hàng chục triệu khách hàng hiện tại chưa mua có thể giúp lấp đầy không gian đó cho Sony năm nay trong khi nó hoàn thành công việc trên PS5.


Đọc thêm:

CEO của Razer cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming
Black Shark 2 của Xiaomi là một điện thoại thông minh chơi game tuyệt vời

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay