CEO của Razer cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Min-Liang Tan CEO của Razer cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming

Min-Liang Tan là CEO của Razer, một thành viên chính trong ngành công nghiệp game và esports. Nó được biết đến với sự lựa chọn phần cứng cao cấp – tất cả mọi thứ từ điện thoại thông minh và máy tính xách tay đến bàn phím và thậm chí cả miếng lót chuột – được thiết kế dành cho các game thủ.

Min-Liang Tan CEO của Razerblade cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming

Trong khi anh ấy luôn luôn háo hức, thì đó là những gì 5G có thể mang lại cho trò chơi thực sự khơi dậy sự nhiệt tình của anh ấy.

“Anh nói, tất cả về việc cho phép chơi game mọi lúc, mọi nơi,” anh nói. “Vì vậy, khi tôi lên đường, tôi sẽ có thể chơi Apex Legends, tôi sẽ có thể chơi bất cứ trò chơi nào tôi muốn – tất cả đều được phát trực tuyến.”

Phiên bản 5G của Razer Phone sắp ra mắt phải không? Tân sẽ nói. Nhưng sự phấn khích của anh ấy về các trò chơi phát trực tuyến từ đám mây rất thú vị bởi vì đó là một tương lai về mặt lý thuyết phủ nhận sức mạnh của Razer, trong việc xây dựng điện thoại thông minh và máy tính xách tay mạnh mẽ.

Min-Liang Tan CEO của Razer cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming

Xét cho cùng, điểm bán hàng của các thiết bị Razer, là chúng được tối ưu hóa để chạy các trò chơi mượt mà nhất có thể, hứa hẹn cho các game thủ trải nghiệm tốt nhất. Nhưng các dịch vụ phát trực tuyến như Google Stadia hoặc Microsoft xCloud chuyển tất cả các công việc nặng nề sang các máy chủ trên đám mây, cho phép ngay cả các thiết bị rẻ nhất để chạy các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất. Điều gì có ý nghĩa trong việc có một thiết bị mạnh mẽ khi tất cả sức mạnh đó vẫn chưa được sử dụng?

Nhưng Tan coi đây là một cơ hội, xa một mối đe dọa.

“Bạn vẫn cần một khách hàng,” anh ấy nói, chỉ ra rằng không có vấn đề gì, mọi người vẫn sẽ cần thứ gì đó để chơi trò chơi hoặc điều khiển nó. “Tôi nghĩ rằng giao diện người dùng của chúng tôi kinh doanh, kinh doanh thiết bị ngoại vi của chúng tôi, sẽ làm rất tốt”

Min-Liang Tan CEO của Razer cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming

“Bạn có thể thấy các trò chơi trên PC được chơi trên di động. Bạn có thể thấy các game console chơi trên PC,” Tan nói. “Bạn làm thế nào để mang trải nghiệm bàn phím và chuột lên bàn điều khiển? Chúng tôi làm việc với Microsoft về điều đó với Tháp pháo của chúng tôi, nơi bạn có trải nghiệm bàn phím và chuột trên bảng điều khiển.”

Tuần trước, Razer cũng đã tuyên bố hợp tác với người khổng lồ chơi game Tencent, Trung Quốc.

Tencent được kết nối với một số lượng đáng kể các trò chơi. Công ty đã phát triển PUBG Mobile theo giấy phép, sở hữu cổ phần của công ty đằng sau Fortnite và sẽ sớm ra mắt một tựa game Call of Duty được xây dựng cho điện thoại thông minh.

Min-Liang Tan CEO cực kỳ phấn khích về tác động của 5G trên gaming

Với năng lực di động của Tencent, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Tan nói rằng sự hợp tác này tập trung vào chơi game trên thiết bị di động.


Đọc thêm:

Black Shark 2 của Xiaomi là một điện thoại thông minh chơi game tuyệt vời
Google Stadia tham gia vào ngành công nghiệp game

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay