Black Shark 2 của Xiaomi là một điện thoại thông minh chơi game tuyệt vời

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Xiaomi Black Shark 2 gaming smartphone game thủ di động

Xiaomi gần đây đã ra mắt Black Shark 2 được cải tiến nhiều, được cung cấp bởi Snapdragon 855, biến nó thành điện thoại chơi game có sức mạnh xử lý cao nhất. Giá cả hợp lý của nó là anh đào trên bánh.

Các mốt chơi game trên điện thoại thông minh đang trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh. Những chú chim đầu tiên trong phân khúc bao gồm Asus ROG, một tên tuổi lớn trong cộng đồng game PC, ZTE Nubia và Black Shark được Xiaomi hỗ trợ.

Black Shark 2 có nhiều điểm kỳ quặc cộng hưởng với các trò chơi, bao gồm nhiều đèn RGB, bộ điều khiển giống như Nintendo Switch có thể tháo rời và một công tắc chuyên dụng để khởi chạy trên Shark Shark Space – một chế độ tối ưu hóa sạch sâu để tất cả các tài nguyên được giải phóng và cung cấp đến các trò chơi. Nhưng điều có lẽ là phần thú vị nhất là chế độ “ludicrous” trực tiếp trên Black Shark 2, mang lại hiệu năng chơi game mạnh mẽ bằng cách phân bổ tổng sức mạnh xử lý của điện thoại thông minh cho các trò chơi.

Xiaomi Black Shark 2 gaming smartphone game thủ di động

Bên cạnh hiệu suất tuyệt vời, giá của Black Shark 2 cũng là một yếu tố quyết định. Hơn nữa, sau khi ra mắt tại Trung Quốc, quái thú chơi game cũng sẽ có mặt ở Ấn Độ và giá có thể gây rắc rối cho OnePlus, hãng đang thống trị phân khúc cao cấp tại nước này.

Black Shark 2 là một trong những kẻ gây sự chú ý và các tệp đính kèm của nó khiến nó trở nên thú vị hơn. Chúng tôi đã chơi xung quanh với điện thoại thông minh sau sự kiện ra mắt và thậm chí đã thắng một số trận chiến PUBG trong khi thử nghiệm sự nhạy bén trong chơi game.

Xiaomi Black Shark 2 gaming smartphone game thủ di độngĐọc thêm:

Google Stadia tham gia vào ngành công nghiệp game
Rise of Shadows: Vào vai những kẻ xấu trong việc mở rộng Hearthstone

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay