3 vị tướng “xịn nhất” Đấu Trường Chân Lý mùa 7

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Không chỉ có các đơn vị nhân vật Rồng hùng mạnh và mạnh mẽ, game truc tuyen Đấu Trường Chân Lý mùa 7 hiện tại cũng có nhiều nhân vật tướng vô cùng xịn sò và bá đạo.

Bard

Trong toàn bộ mùa 7 của game trực tuyến Đấu Trường Chân Lý thì Bard là unit được đánh giá là bá đạo và hấp dẫn nhất khi nhân vật này có khả năng gây ảnh hưởng đến tỷ lệ roll tướng của trò chơi. Chính xác hơn, ví dụ, khi nhân vật này thu thập được một Nốt (sinh ra khi Bard dùng kỹ năng trúng đối thủ hoặc giành chiến thắng), đơn vị (unit) này sẽ sinh thêm 1% tỷ lệ ra tướng 3,4,5 vàng trong cửa hàng. Tỷ lệ này sẽ lấy trực tiếp của các tướng 1 và 2 vàng nên càng trụ lâu trên sàn đấu thì Bard càng giúp các anh em nhanh chóng sở hữu nhiều vị tướng có giá trị.

SO SÁNH VẺ ĐẸP SEXY CỦA BẠN GÁI CÁC GAME THỦ ESPORT TẠI SEA GAMES 31

Thậm chí khi tướng 1 và 2 có tỷ lệ tiền là 0% thì unit này sẽ lấy tỷ lệ của tướng 3 vàng và cộng cho nhóm 4 và 5 vàng. Do đó, nhiều anh em chơi Đấu Trường Chân Lý cho biết Bard là tướng mạnh nhất từng được tạo ra để phục vụ cho lối chơi dùng tướng 5 vàng để giành chiến thắng. Tuy nhiên anh em sẽ mất kha khá thời gian để có được tỷ lệ roll tướng 4-5 vàng lớn. Do đó, theo các chuyên gia esport cho biết, unit Bard dù sở hữu đặc điểm cực kỳ báo đạo nhưng tính thực chiến lại tỏ ra khá thấp.

Zoe

Cũng như nhân vật Dr.Strange thuộc nhà Marvel và khái niệm “đa vũ trụ”, Riot Games, có lẽ với cảm hứng từ loạt series của Marvel, đã tạo ra một Zoe cực kỳ đặc biệt với khả năng “trộm phép” từ những tướng thuộc vũ trụ khác trong Đấu Trường Chân Lý. Cụ thể thì Zoe sẽ nhận ngẫu nhiên một số kỹ năng của Janna mùa 3, Lux mùa 6, Ivern mùa 5….

3 vị tướng “xịn nhất” Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Đây thực sự là một nhân vật có khả năng gây bất ngờ khổng lồ nhờ vào những đặc điểm khó lường như việc những kỹ năng mà tướng Zoe có được đều đạt được mức độ đa dụng hoặc sát thương đáng kể. Cộng hưởng với ảnh hưởng của hệ Pháp Sư mùa 7 (tung chiêu 2 lần) thì sức mạnh Zoe tại Đấu Trường Chân Lý được cho biết là vô cùng khó lường. Dĩ nhiên là có nhiều anh em phần nào phải “phân vân” về vụ Zoe có thể lấy phép một cách ngẫu nhiên nhưng như chúng tôi đã đề cập rằng, miễn là các kỹ năng này đều mạnh mẽ và đa năng thì chẳng ai quan tâm đến yếu điểm này nữa.

Neeko

Một trong những điểm thú vị nhất của Season 7  là sự xuất hiện của những đơn vị rồng mạnh mẽ với chỉ số cơ bản  và khả năng mạnh mẽ. Những đơn vị này  mạnh đến mức chúng là  một yếu tố quan trọng trong hoạt động tối ưu của một số chủng tộc. Vì lý do này, mỗi đội  thường chỉ sử dụng một đơn vị rồng. 

3 vị tướng “xịn nhất” Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Tuy nhiên, nếu sở hữu Neeko, bạn  có thể sao chép chỉ số cho các đơn vị rồng này rất dễ dàng và  hàng trước sẽ rất mạnh. Điều này là do hiệu ứng đặc biệt của riêng Neeko, luôn biến  thành đồng minh thân cận nhất và sao chép các chỉ số. Không có kỹ năng đặc biệt như “bản gốc” được yêu cầu. Để biến Neeko trở thành một đơn vị mạnh mẽ, chỉ cần tạo ra một cỗ xe tăng mạnh mẽ trước mặt nó là đủ (ngay cả ở cấp độ 1 sao).

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay