5 website tải game miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
5 website tải game miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua

Tải game về máy tính nếu như không tìm được địa chỉ website đáng tin cậy sẽ gây rất nhiều rủi ro thậm chí mở đường cho vi-rút xâm hại máy tính của bạn. Bài viêt dưới đây là tổng hợp 5 website tải game về máy tính miễn phí và chất lượng để bạn tham khảo:

1. Game Top

GameTop chính là sự lựa chọn đầu tiên khi cần Game để chơi, với Website này bạn có thể tải rất nhiều Game hay, nhiều thể loại như hành động, bắn súng, trí tuệ thể thao các kiểu xếp hình luôn. Mình không rõ là có bao nhiêu Game miễn phí, chắc tại nó không thống kê nên mình không đếm được. Game ở đây hay và có dung lượng nhẹ, Window nào cũng chơi được, điểm mình đánh giá cao đó là quảng cáo trong Game tải tại đây không gây phiền toái và nhiều như những Game tải từ những Website khác. GameTop thật sự là lựa chọn số một cho các bạn

Link: https://www.gametop.com/

5 website tải game miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua

2. Bát giới Studio

Website tải game của người Việt khá chất lượng với kho game phong phú và giao diện hài hòa. Trang Web này có sự sắp xếp Game theo bảng chữ cái, rất thuận tiện cho các bạn muốn tìm Game, Game ở đây tương đối nhiều và đủ thể loại. Thậm chí nếu muốn tìm Game cấu hình khủng các kiểu thì Bát Giới Studio cũng có thể làm bạn hài lòng.

Link: https://batgioistudio.com/

5 website tải game miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua

3. Link never die

Lại một cực phẩm khác từ nước nhà, Website Link Never Die nhẹ mà hay, ít quảng cáo, rất thích hợp cho các bạn tải về chơi khi có thời gian rảnh rỗi. Thậm chí Link Never Die còn cung cấp kho link phim điện ảnh bom tấn mà bạn chắc chắn không thể không bỏ qua.

Link: https://linkneverdie.com/

5 website tải game miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua

4. Acid-play

Điểm hay của Acid-play là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những Game đang hot, được nhiều người đánh giá cao và tải về chơi nếu bạn đang ở trong tình trạng chưa biết chơi gì cho đỡ chán. Acid-play có thư viện Game đồ sộ hơn rất nhiều so với GameTop và Gamesgofree nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.

Link: http://www.acid-play.com/

website tải miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua

5. Ocean Of Games

Gamer chính hiệu chắc hẳn không thể không nghe đến website tải game miễn phí vô cùng nổi tiếng Ocean Of Game. Tại đại dương game này, ban tha hồ tìm kiếm cho mình những trò chơi phù hợp với sở thích và đặc biệt trình duyệt download nhanh chóng, không quảng cáo, không vi rút. Anh em gamer cứ phải nói là an tâm với Ocean of Games này nhé.

Link: http://oceanofgames.com/

website tải miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua


Chơi bài online!Đọc thêm:

Top 10 Game Online hay nhất hiện nay gamer không thể bỏ qua
9 chiến thuật nắm trong lòng bàn tay dành cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay