Những cách chơi Đột Kích chuyên nghiệp

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Nhìn chung, các tựa game eSports thường là những game dễ chơi nhưng lại khó có thể chuyên nghiệp. Ngoài việc đòi hỏi kỹ năng thật sự thì những sai lầm nảy sinh vì thiếu kinh nghiệm là vấn đề các newbie gặp phải. Như vậy, ngoài việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì đúc rút ra những bài học, những lỗi sai để thay đổi là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một cách chơi bạn nên học hỏi để trở nên chuyên nghiệp hơn:

Không bắn bừa bãi

Phản xạ của các newbie thường thấp nên các newbie có xu hướng bắn bừa bãi khi gặp địch thủ kể cả trong trường hợp địch thủ đang không biết bạn ở sau lưng. Thói quen tai hại này sẽ dẫn tới 2 hậu quả: Không hình thành phản xạ kê tâm vào đầu địch để headshot và Yếu tâm lý trong các pha xử lý. Hãy bình tĩnh, bắn chậm lại và ưu tiên headshot lên đầu nhé!

Những cách chơi Đột Kích chuyên nghiệp

Coi trọng smoke/flash

Sự thiếu chuyên nghiệp của các tay chơi Đột Kích được thể hiện ở chỗ các bạn không coi trọng smoke/flash, được chia làm 2 loại: đầu tiên là không sử dụng, kế đến là sử dụng bừa bãi không tính toán. Sao lại thế nhỉ? Rõ ràng với 1 trái smoke, bạn đã có thể che mắt địch trong một khoảng thời gian. Rõ ràng với 1 trái flash, bạn hoàn toàn có thể chiếm lợi thế cực lớn trong các pha tấn công/phòng thủ mà? Hãy tập coi trọng smoke/flash ngay bây giờ để thành một tay chơi Đột Kích chuyên nghiệp

Những cách chơi Đột Kích chuyên nghiệp

Biết nhường nhịn

Bản đồ nào trong Đột Kích cũng có những vị trí khác nhau. Các role Rifle hay AWM cũng cần được phân bổ hợp lý tránh tình trạng thừa âm, thiếu dương. Vậy nhưng các xạ thủ không chuyên nghiệp thường có thói quen tranh giành những vị trí đẹp (để nấp, để kê AWM) hòng ăn mạng cho bản thân. Nhiều trường hợp thì cả đội ai cũng thích cầm AWM và chẳng ai chịu bắn súng máy tanker/bảo vệ đồng đội. Khi trượt 1 viên AWM thì các bạn biết hậu quả như thế nào rồi đấy.

Có tự trọng – xin đừng xin súng không đúng lúc.

Một trong những lỗi thiếu chuyên nghiệp trầm trọng là các tay chơi có sự “khát” súng đáng kinh ngạc đến mức trong các trận đấu Đột Kích hằng ngày. Một số người thích xin xỏ, đổi súng vì không quen cây súng đang cầm. Một số khác muốn đổi súng vì…súng người kia đẹp quá.

Những cách chơi Đột Kích chuyên nghiệp

Vấn đề này cũng không đến nỗi nghiêm trọng nếu như các bạn biết lựa chọn thời điểm phù hợp. Bỗng dưng đang yên đang lành không sao, tự dưng xin xỏ rồi địch nhảy ra đúng thời điểm thì tạch cả đôi hoặc nếu không thì cũng quá mất thời gian của người chơi khác. Hãy trở thành một tay chơi Đột Kích chuyên nghiệp bằng cách giữ cho chắc cái … lòng tự trọng của mình ở mọi tình huống nhé.

Đọc thêm:

5 website tải game miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua
Top 10 Game Online hay nhất hiện nay gamer không thể bỏ qua


HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay