Bỏ túi ngay các game bắn súng đáng chơi nhất hiện nay

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Bỏ túi ngay các game bắn súng đáng chơi nhất hiện nay

Hiện nay, thể loại game bắn súng có vẻ đang nổi trội hơn hẳn với các thể loại game khác, với những người khổng lồ thống trị thế giới game như Call of Duty, Battlefield, Overwatch, PUBG… Khó có thể loai game nào có thể sánh được sự thỏa mãn, gay cấn của thể loại game FPS được.

Ấy vậy nhưng, có vẻ như không phải mọi tựa game bắn súng đều được tạo ra bình đẳng như nhau. Game bắn súng chiến thuật – thể loại game đòi hỏi một trình độ tính toán, nhắm bắn và làm việc teamwork cao hơn hẳn những tựa game bắn súng Casual khác vốn thường chỉ tập trung vào việc cầm súng lên và lao lên bắn chết một phát thật nhiều mạng để chứng minh trình độ bản thân. Để không mất thời gian tìm kiếm cho mình một game phù hợp , hãy xem qua ngay 3 trò game bắn súng đáng chơi nhất hiện nay

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Rainbow six đã và vẫn luôn là một series game nổi tiếng,và nói không quá, là ông vua ngự trị vương quốc game bắn súng chiến thuật.  Và tựa game mới nhất của series, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege có lẽ là ngôi sao sáng nhất của series game này, không chỉ bởi nó là một tựa game vô cùng thành công; mà còn bởi cái cách nó làm nên sự thành công của mình vô cùng đặc biệt.

Bỏ túi ngay các game bắn súng đáng chơi nhất hiện nay

Ra đời suốt từ năm 2015 Bất chấp bản thân game mang chất lượng lớn với tính năng phá hủy môi trường sống động, cách chơi kịch tính, bất ngờ, căng thẳng và mang tính chiến thuật cao… hứng chịu bao lời chê bai, gạch đá của dư luận do những thiếu sót của nó sau màn ra mắt vội vàng đầy lỗi, từ đồ họa “lừa tình” so với trailer, demo; server không ổn định, thiếu nội dung, hút máu…

ARMA III

Khác với Rainbow six, thường tập trung vào tính chiến thuật trong môi trường nhỏ hẹp mang tính đô thị; và đặc biệt khác với những tựa game bắn súng FPS Casual khác. ARMA từ lâu đã luôn có cho mình một vị thế lớn, là một trong những tựa game hàng đầu của thể loại game bắn súng với tư cách là một tựa game cực kì hardcore, cực kì khó nhằn, một tựa game Mô phỏng Quân sự chứ không phải một tựa game bắn súng thông thường như nhiều tựa game khác.

Bỏ túi ngay các game bắn súng đáng chơi nhất hiện nay

Dù khó, hardcore nhưng không có nghĩa là game nhàm chán đâu nhé, game có rất nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn. Cùng với đó, ARMA III cũng là ngôi nhà của một trong những cộng đồng modder tận tâm, sáng tạo nhất thế giới game, đảm bảo mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới lạ nhất có thể.

SWAT 4

SWAT 4 nói riêng và series SWAT là một series game kinh điển có sức sống bền lâu nhất của thế giới game bắn súng chiến thuật dù cho bản game gần nhất cũng đã ra mắt được hơn một thập kỉ rồi. Giống một tựa game mô phỏng quân sự dạng noir hơn là game mô phỏng hardcore thuần túy hay một game bắn súng thông thường.

Bỏ túi ngay các game bắn súng đáng chơi nhất hiện nay

SWAT 4 đưa bạn vào gót giày của những người lính đặc nhiệm SWAT trứ danh chuyên phải giải quyết những tình huống bắt cóc con tin, áp chế đối tượng kinh điển. Mà bạn, người lính SWAT không phải là tay thiện xạ gặp ai bắn nấy giết càng nhiều càng tốt mà ngược lại, phải hạn chế thương vong nhất có thể, và ngay cả những tên tội phạm, đối tượng ngoan cố vẫn phải ưu tiên bắt sống và luôn phải giữ cho con tin, đồng đội không bị sát thương.


Đọc thêm:

Những cách chơi Đột Kích chuyên nghiệp
5 website tải game miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua


HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay