Bản cập nhật Liên Quân Mobile: thay đổi nhiều ở các vị tướng

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Như đã được đề cập ở bài viết trước đó, vì sức mạnh vô đối của mình, ở bản cập nhập Liên Quân Mobile mới nhất này, Skud đã bị giảm sức mạnh. Ngoài ra, bản cập nhật này còn có nhiều thay đổi ở các vị tướng khác.

Tối nay 5/8, bản cập nhật Liên Quân Mobile mới nhất, phiên bản Thành phố Siêu Việt đã được ra mắt. Theo nhiều nguồn tin từ các game thủ game truc tuyen, bản cập nhật này sẽ có một số thay đổi về sức mạnh và chiêu thức của các vị tướng, nổi trội là các vị tướng ‘quốc dân’.

Cụ thể, Yorn là vị tướng được làm lại về kỹ năng. Tướng Skud và Violet đều bị giảm sức mạnh. Như đã đề cập trước đó, Skud là vị tướng cực kỳ bá đạo với khả năng sát thương và hồi máu siêu đẳng. Chính vì vậy, nhà phát triển Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ ‘để mắt’ đến nhân vật này và có sự điều chỉnh phù hợp.

Bản cập nhật Liên Quân Mobile: thay đổi nhiều ở các vị tướng

Quả thật, trong bản cập nhật Liên Quân Mobile mới nhất, Skud đã chính thức bị giảm sức mạnh. Nội tại từ việc tăng 6-20% máu tối đa, nay chỉ còn tối đa 10%. Ngoài ra, với chiêu 3, hồi máu khi hạ đơn vị không phải tướng từ ban đầu giảm từ 6-12% nay còn 4-8% với máu đã mất.

Violet cũng là tướng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật Liên Quân Mobile. Cụ thể, tướng này sẽ từ 1s giảm còn 0.8s khựng sau mỗi đòn đánh. Ngoài ra, nội tại chiêu 2,3 bắn trúng tướng sẽ không được giảm hồi 0.5s chiêu 1. Thời gian duy trì đòn đánh cường hoá 5s nay còn 3s. Bên cạnh đó, tầm bắn đòn đánh giảm 0.5m và độ rộng đường đản giảm 1m.

Ngoài ra, các tướng được tăng sức mạnh buff bao gồm Tel’Annas, Hayate, Keera. Các tướng cân bằng sức mạnh là Laville trong bản cập nhật Liên Quân Mobile mới nhất.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay