Game thủ nổi tiếng Duy Còm chính thức gia nhập Gen.G Esports

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Ngay khi tin tức Hà Tiêu Phu về chơi cho Fredit BRION còn chưa lắng xuống, cộng đồng LMHT tiếp tục xôn xao khi tin tức game thủ nổi tiếng Duy Còm đầu quân cho Gen.G Esports.

Cộng đồng game trực tuyến không ai không biết Gen.G Esports chính là tổ chức từng vô địch CKTG 2 lần và đang là UCV vô địch LCK Mùa hè 2021. Mới đây, khi việc Hà Tiều Phu đầu quân cho Fredit BRION vẫn chưa hết HOT thì các game thủ esport lại được một phen xôn xao trước thông tin game thủ nổi tiếng Duy Còm chính thức gia nhập Gen.G Esports.

Duy Còm là hot streamer cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng esports và trực tiếp game. Anh có tên thật là Vũ Đức Duy, nickname là LuckyMan và từng thi đấu LMHT chuyên nghiệp dưới màu áo Hanoi Fate. Giai đoạn 2013-2014, Duy Còm là cái tên nổi bật nhất trong cộng đồng LMHT Miền Bắc.

Game thủ nổi tiếng Duy Còm chính thức gia nhập Gen.G Esports

Gọi là game thủ nổi tiếng Duy Còm nhưng anh lại được biết đến nhiều hơn ở công việc streamer. Anh trở nên nổi tiếng trong việc sáng tạo nội dung về LMHT. Fanpage của Duy Còm có 140,000 lượt theo dõi và tương tác rất cao mỗi khi anh streaming tại Faceobook Gaming.

Game thủ nổi tiếng Duy Còm chính thức gia nhập Gen.G Esports

Ngoài việc tạo ra các nội dung chuyên sâu về LMHT, Duy Còm còn chịu khó nghiên cứu và tìm tòi, sáng tạo các nội dung mới lạ, hấp dẫn. Điều này đã khiến Gen.G Esports chú ý đến anh và tìm cách chiêu mộ game thủ này.

CỘNG ĐỒNG STREAMER LAN TRUYỀN TIN ĐỒN HOT TIKTOKER LÊ BỐNG LỘ CLIP 2 PHÚT

Trước sự kiện của Duy Còm, Gen.G Esports cách đây vài tháng cũng có thông báo tuyển dụng các tài năng trẻ người Việt Nam. Những tài năng này sau khi được tuyển dụng sẽ được đưa sang đào tạo tại nhà sinh hoạt chung của các game thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây cũng là dự án nằm trong mục tiêu phát triển môi trường chuyên nghiệp của LCK.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay