Bản đồ Noel mới toanh bạn không thể bỏ lỡ trên Liên Quân Mobile

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Mới đây, thông tin Liên Quân Mobile sẽ cập nhật bản đồ Noel khiến không ít game thủ phấn khích và hào hứng chờ đợi phiên bản mới nhất của game trực tuyến siêu hot này.

Đầu tháng 12 tới đây, nhiều nguồn tin râm ran trong cộng đồng game thủ HappyLuke cho biết Liên Quân Mobile sẽ cập nhật bản đồ Noel mới toanh. Song song đó, phiên bản mới này cũng sẽ có sự điều chỉnh trong sức mạnh của các vị tướng.

Mặc dù bản đồ hiện tại không phải là phiên bản quá cũ, tuy nhiên, việc Liên Quân Mobile cập nhật thêm bản đồ Giáng sinh dịp Noel này khiến các fan của tựa game phấn khích tột độ. Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất, sẽ có bản đồ Noel với các vật phẩm, trang bị mang đầy không khí Giáng sinh.

Bản đồ Noel mới toanh bạn không thể bỏ lỡ trên Liên Quân Mobile

Ngoài ra, các game thủ còn có thể sở hữu Cầu tuyết – một trang bị mới toanh trong bản cập nhật này để tăng trải nghiệm thú vị khi chơi game. Trang bị này có giá 0 vàng, hồi chiêu 10 giây và sau phút thứ 8 sẽ biến mất. Tính năng của trang bị này như sau: nếu bạn ném Cầu tuyết về tướng địch (hoặc đồng đội) và theo hướng di chuyển của nhân vật của bạn, người đó sẽ thành cầu tuyết. Đây là trang bị chỉ nhằm mang tính… giải trí chứ không có tác dụng hay ảnh hưởng gì đến việc thi đấu trên chiến trường.

Bản đồ Noel mới toanh bạn không thể bỏ lỡ trên Liên Quân Mobile

Bên cạnh bản đồ Noel thì phiên bản mới của Liên Quân cũng có một số cập nhật như sau: Dơi thủ vệ có sự thay đổi thời gian xuất hiện, từ việc xuất hiện ở giây thứ 70 khi bắt đầu trận thì nay chỉ cần giấy thứ 40 là đã xuất hiện. Thời gian tái sinh cũng có sự thay đổi từ 120 giây đến 60 giây. Số vàng giết từ 70 giảm xuống còn 25, số vàng nhận được mỗi tinh lực là 20 còn 10.

Ngoài ra, skin và sổ sứ mệnh mới cũng có những thay đổi điều chỉnh theo Giáng sinh, bao gồm Ryoma Đặc nhiệm giáng sinh, Wisp Máy phát quà và Rouie Tuần lộc đáng yêu

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay