Review Arcane – phim hoạt hình lấy cảm hứng Liên Minh Huyền Thoại

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Arcane là phim hoạt hình đang gây sốt nhất Netflix hiện nay nhờ kịch bản hấp dẫn lấy cảm hứng và bối cảnh từ tựa game siêu hot Liên Minh Huyền Thoại.

Tại lễ kỷ niệm 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại, nhà sản xuất đã giới thiệu Arcane lần đầu với tư cách là phim hoạt hình lấy bối cảnh tựa game trực tuyến siêu hot này. Lẽ ra, Arcane đã được lên sóng vào năm 2020. Tuy nhiên, do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, mãi đến tháng 11 năm nay, các fan Liên Minh Huyền Thoại mới có dịp xem loạt phim này.

Ngay khi vừa lên sóng, phim đã được các streamer review tích cực. Không những vậy, trên các trang đánh giá phim trực tuyến như IMDB hay Rotten Tomatoes, phim nhận được hơn 90% điểm từ khán giả.

Cốt truyện của Arcane

Lấy bối cảnh game Liên Minh Huyền Thoại, phim xoay quanh hai đứa trẻ sống bên dưới Piltover là Vi và Powder. Sau một phi vụ, nhóm của Vi bị Cảnh Vệ Binh của Piltover truy tìm và Vander – người giám hộ của 2 đứa trẻ – phải tìm cách bảo vệ chúng. Bên cạnh đó, tựa phim cũng xoay quanh một vài nhân vật nổi bật khác như Jayce, Viktor, Ekko…

Review Arcane - phim hoạt hình lấy cảm hứng Liên Minh Huyền Thoại

Vì sao nên xem phim?

Dưới đây là một số lý do vì sao Arcane là phim hoạt hình đáng xem nhất trên Netflix hiện tại:Hình ảnh sống động: Những hình ảnh trong Arcane là sự kết hợp của đồ họa game và phim hoạt hình. Chính vì vậy, phim dễ dàng được đón nhận bởi các game thủ và cả các khán giả không phải là fan của Liên Minh Huyền Thoại. Các nhân vật có chuyển động, biểu hiện cảm xúc gương mặt chân thật, mượt mà, hiệu ứng đẹp mắt nên dù là phim hoạt hình nhưng khán giả đều có cảm giác như xem một bộ phim người đóng thật sự.

Âm thanh xuất sắc: Không chỉ có nhạc nền hấp dẫn, lôi cuốn mà phần lồng tiếng của các nhân vật trong phim cũng thật sự xuất sắc nhờ sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hailee Steinfeld, Ella Purnell, Kevin Alejandro, Katie Leung,…

Cốt truyện kỳ thú: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để níu chân khán giả. Dù là game thủ lâu năm đã biết về câu chuyện của các nhân vật thì Arcane vẫn là tác phẩm hoạt hình ai ai cũng muốn xem nếu không muốn hối hận.

Còn chờ gì nữa mà chưa xem Arcane ngay trên Netflix!

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay