Phù hiệu nào mạnh nhất cho xạ thủ mùa 20 Liên Quân Mobile?

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Phù hiệu hack vàng không còn là phù hiệu mạnh nhất cho xạ thủ mùa 20 Liên Quân Mobile nữa. Giờ đây, mọi game thủ Liên Quân đổi qua sử dụng phù hiệu này.

Theo các game thủ game trực tuyến Liên Quân Mobile cho biết, ở mùa 20, xạ thủ không còn giữ vai trò gánh team như các mùa trước nữa. Lý giải cho điều này, ở đoạn đầu và giữa trận đấu, xạ thủ sẽ khó tỏa sáng và phát huy khả năng của mình. Tuy nhiên, các gamer lâu năm đều cho rằng nếu trận đấu càng kéo dài, các xạ thủ sẽ càng có thể phát huy năng lực của mình.

Phù hiệu nào mạnh nhất cho xạ thủ mùa 20 Liên Quân Mobile?

Hầu như ai cũng biết, trước đây các Xạ thủ sẽ thường dùng phù hiệu Luyện kim để hack vàng. Dẫu vậy, gần đây, việc dùng phù hiệu này không còn phổ biến vì phù hiệu này đã bị giảm sức mạnh liên tiếp 2 lần. Nếu như trước đây, phù hiệu Luyện kim có thể cung cấp tối đa lượng vàng là 1200 thì bây giờ con số đó là 720. Chinh vì vậy, phù hiệu Luyện kim không còn được các xạ thủ ưa chuộng nữa, thay vào đó là phù hiệu Tinh linh.

Phù hiệu nào mạnh nhất cho xạ thủ mùa 20 Liên Quân Mobile?

Vì sao phù hiệu Tinh linh được cho là phù hiệu mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 20? Trước hết bạn cần biết phù hiệu Tinh linh giúp các xạ thủ có thể khả năng triệu hồi đệ tử. Các đệ tử này có khả năng gây ra nguồn sát thương mạnh mẽ. Bên cạnh đó, phù hiệu Tinh linh còn giúp việc trao đổi chiêu thức đầu trận hiệu quả hơn vì có “đệ tử” gây sát thương chuẩn, trong khi lúc này xạ thủ chỉ có thể xuyên giáp bằng bảng ngọc.

Theo thời gian, khả năng sát thương của các ‘đệ tử’ sẽ ngày càng tăng lên, thậm chí có thể ảnh hưởng lên lính quái, tướng địch và các công trình. Với việc các xạ thủ như Hayate hay Capheny đều dùng phù hiệu Tinh linh, có thể nói đây chính là phù hiệu mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay