Giải đấu Liên Quân Mobile dành cho hội chị em

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Giải đấu Liên Quân Mobile dành cho hội chị em chính là tin tức hot nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung và các game thủ là phái đẹp nói riêng.

Sân chơi esports xưa nay thường thiếu vắng sự xuất hiện của các game thủ là nữ giới. Dẫu vậy, ai cũng biết số lượng nữ giới đam mê esports cũng như chơi giỏi ngang ngửa nam giới là không ít. Hiểu được xu thế mới trong cộng đồng esports, sắp tới đây các nữ game thủ game trực tuyến Liên Quân Mobile sẽ có cơ hội được chứng tỏ thực lực qua giải đấu Liên Quân Mobile dành cho hội chị em.

Giải đấu Liên Quân Mobile dành cho hội chị em

Cụ thể, đây là sân chơi dành riêng cho phái nữ với tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến 60 triệu đồng. Giải đấu Liên Quân Mobile mang tên Nữ Vương Đại Chiến 2021 sẽ nơi để phái đẹp đam mê Liên Quân Mobile cùng tranh tài, thể hiện khả năng để đem về chiếc Vương Miện Vinh Quang.

Nữ Vương Đại Chiến sẽ mở đăng ký từ 7/10 – 14/10/2021. Sau đó, giải đấu sẽ được tổ chức theo 2 giai đoạn: vòng loại diễn ra từ 16/10 – 17/10 và vòng chung kết từ 26/10-27/10. Thể thức được áp dụng cho Giải đấu Liên Quân Mobile này là BO3 hoặc BO5. Do tình hình dịch bệnh, Nữ Vương Đại Chiến sẽ được tổ chức online và sẽ có trong tài giám sát trực tuyến.

Tổng giải thưởng của giải đấu này là 60 triệu đồng. Trong đó, chức vô địch là 25 triệu đồng, á quân 15 triệu đồng, hạng 3 là 7 triệu đồng, hạng 4 là 5 triệu và 2 triệu dành cho team có thứ hạng từ hạng 5 đến 8.

Giải đấu Liên Quân Mobile dành cho hội chị em

Đây không phải là lần đầu Nữ Vương Đại Chiến được tổ chức. Năm ngoái, giải đấu đã được tổ chức và team đến từ TP HCM đã đoạt ngôi vị cao nhất với sự góp công của các nữ streamer, hot girl nổi tiếng như Đậu Huyền Trâm, Lê Quỳnh Như, Nguyễn Huỳnh Ngọc Dung… Á quân của giải đấu Liên Quân Mobile dành cho phái nữ năm ngoái là đội đến từ Hà Nội gồm các thành viên như Lê Thu Phương, Lê Mai Hạnh…

Hôm nay là hạn chót, còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký Nữ Vương Đại Chiến ngay!

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay