Các vị tướng Liên Quân Mobile bỗng ‘bá đạo’, chuyện gì vậy?

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Dù không phải map 10v10 nhưng việc các vị tướng Liên Quân Mobile bỗng dưng cường hoá chiêu thức khiến các gamer game truc tuyen hết sức ngỡ ngàng.

Đã là fan của Liên Quân Mobile, chắc hẳn không ai không biết đến chế độ map 10v10. Cho những ai chưa biết thì map 10v10 là bản đồ mang tính giải trí cực kỳ cao. Tại đây, một trận đấu sẽ có đến 20 người chơi, bản độ cũng to lớn hơn và các vị tướng đều được cường hoá chiêu thức tột đỉnh, đem lại phấn khích cho game thủ.

Mới đây, trên diễn đàn esport HappyLuke, các fan Liên Quân kháo nhau rằng họ vô cùng bất ngờ khi không phải trên chế độ map 10v10 mà chỉ là bản đồ Chiến trường 4.0, bỗng dưng các vị tướng Liên Quân Mobile của họ cũng được cường hoá chiêu thức ‘cực kỳ’ khủng khiếp, thậm chí còn mạnh hơn trên bản đồ 10v10. Điều này khiến các fan game trực tuyến một phen dậy sống và há hốc mồm.

Các vị tướng Liên Quân Mobile bỗng 'bá đạo', chuyện gì vậy?
Krixi đánh trúng mục tiêu khi được cường hoá

Cụ thể, Grakk có khả năng kéo nửa bản đồ, ngang ngửa tầm bắn của Elsu. Còn Cresht thì dùng chiêu Thuỷ thần làm các đối thủ khiếp đảm, thậm chí có thể hoá thành khổng lồ và lượng giáp ‘bá đạo’ lớn hơn cả trụ. Xem ra các vị tướng này có thể thu hút game thủ không kém các vị tướng có khả năng hồi máu bá đạo nhất.

Theo nguồn tin chúng tôi thu thập được, việc các vị tướng Liên Quân Mobile được cường hoá chiêu thức là một chế độ chơi mới của nhà phát triển. Chế độ chơi này vẫn chơi trên bản đồ Chiến trường 4.0 và sẽ không có cơ chế đặc biệt như Rồng cuồng bạo.

Các vị tướng Liên Quân Mobile bỗng 'bá đạo', chuyện gì vậy?
Chiêu cuối thuỷ thần của Cresht

Hiện tại, 20 vị tướng Liên Quân Mobile được cường hoá chiêu thức qua chế độ này bao gồm: Valhein, Cresht, Maloch, Taara, Điêu Thuyền, Violet, Grakk, Butterfly, Murad, Gildur, Hayate, Arum, Triệu Vân, Amily, Mina, Tel’Annas, Arthur, Natalya, Liliana, Krixi.

Khi chế độ này được kích hoạt, hệ thống sẽ lựa chọn một cách ngẫu nhiên một trong 20 vị tướng Liên Quân này. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi vị tướng bằng cách sử dụng Ruby. Chiêu thức được cường hóa theo cách riêng, không cần phải nâng cấp như chế độ 10v10 giúp bạn và các fan Liên Quân Mobile có thêm trải nghiệm mới thú vị.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay