Skin thưởng FREE mùa giải mới Liên Quân Mobile cực xịn

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Mùa 20 đang bước vào giai đoạn căng thẳng với việc các game thủ liên tục cày rank, song song đó, mùa giải mới Liên Quân Mobile sắp ra mắt với bộ skin thuởng hạng FREE siêu hấp dẫn.

Giai đoạn này chính là lúc các game thủ game trực tuyến cày rank. Có người cày rank để bán kiếm tiền, có người lại vì thoả đam mê chơi game, có người muốn cán mốc rank Cao Thủ/Chiến Tướng… Tất cả đều biết mùa 20 này trở thành một trong những mùa giải khốc liệt nhất. Thời gian reset rank và cập nhật mùa giải mới Liên Quân Mobile dự kiến sẽ rơi vào ngày 25/1/2022.

Bên cạnh đó, một điều các gamer Liên Quân Mobile hết sức quan tâm đó là skin thưởng hạng khi đạt rank Vàng vào mùa giải mới Liên Quân Mobile. Theo cộng đồng game trực tuyến Liên Quân Mobile cho biết, vị tướng được chọn làm skin thưởng hạng chính là Qi. Skin này được đông đảo các fan Liên Quân nói riêng và game trực tuyến nói chung yêu thích nhờ ngoại hình khá bắt mắt và sexy không thua kém các hot girl đời thật.

Skin thưởng FREE mùa giải mới Liên Quân Mobile cực xịn

Bên cạnh vẻ ngoài nóng bỏng, Qi cũng là vị tướng được đánh giá là rất bá đạo và có thể đi hoà đường với mọi kèo. Qua nhiều phiên bản và mùa giải, Qi vẫn được đánh giá là vị tướng bảo toàn sức mạnh đáng kể, dù trong bất kỳ bản đồ hay tình huống giao chiến nào. Qi đều có thể cân tất và gánh team, từ solo lane Tà thần và đi rừng. Các gamer cho biết Qi có khả năng phục hồi tốt và đặc biệt bá đạo ở khoản 1v1.

Bên cạnh đó, nhân vật này còn có khả năng núp bụi để tạo nên những tình huống xoay chuyển bất ngờ của trận đấu. Những pha tốc biến và tuyệt chiêu cuối găm đối thủ vào tường của Qi khiến vị tướng này được các game thủ yêu thích.
Còn chờ gì nữa, theo dõi ngay caothuesport84 để không bỏ lỡ ngày ra mắt mùa giải mới Liên Quân Mobile và nhận skin thưởng FREE.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay