Hướng dẫn chơi COD mobile: Top các thủ thuật dành cho người mới bắt đầu

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Hướng dẫn chơi COD mobile: Top các thủ thuật dành cho người mới bắt đầu

COD mobile vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường. Không chỉ người chơi cũ, cả những game thủ mới cũng bị hấp dẫn theo. Tuy nhiên Với đa số game thủ mới, khi bắt đầu tham gia vào trò chơi nào, dù dễ hay đơn giản tới đâu cũng cần có những hướng dẫn cơ bản, những điều cần phải tìm hiểu và nắm bắt được một số mẹo chơi, kinh nghiệm chơi để có thể dễ dàng làm quen và giành chiến thắng trước những người chơi khác. Cùng xem qua Một số mẹo chơi COD mobile trong bài biết dưới đây. 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Chọn cho mình bộ vũ khí phù hợp

Call of Duty Mobile hoạt động rất giống với các trò chơi chính trong loạt game trên PC và console, với lựa chọn vũ khí chính và phụ có sẵn từ các thể loại mà mọi người quen thuộc (như súng ngắn, súng trường, shotgun). Mỗi loại vũ khí có hàng tá những slot để bạn gắn thêm phụ kiện vào như ống dòm, giảm thanh, giúp tăng thêm độ tùy biến cho vũ khí

Hướng dẫn chơi COD mobile: Top các thủ thuật dành cho người mới bắt đầu

Bạn cũng có thể chọn từ một lựu đạn chiến thuật hoặc bom hen giờ, cùng với một kỹ năng của vũ khí (Perks). Hiện tại, bạn có thể sử dụng các công cụ sau: Purifier (súng phun lửa), War Machine (súng phóng lựu), Death Machine (minigun), Shield Shield (khiên chắn), Sparrow (cung) và Tempest (súng bắn điện).

Kỹ năng của vũ khí tùy chỉnh thời gian gài đạn, số lượng lựu đạn mang theo chẳng hạn, bạn có thể cài 3 Perks cho Loadouts của mình. Đồng thời với số lượng loadouts có thể lưu lại lên đến con số 5, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bất kỳ thứ gì.

Tùy chỉnh lại setting cho đến khi thấy phù hợp

Mẹo quan trọng nhất trong COD mobile là hãy cài đặt mức điều khiển sao cho thoải mái nhất. Bạn có thể thử qua hai kiểu điều khiển chính mặc định, và sau đó tinh chỉnh chúng trong cài đặt. Chơi với bot hoặc không được xếp hạng cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái lao vào chiến các chế độ này.

Chơi thận trọng

Kiên nhẫn và thận trọng cách tiếp cận tốt nhất trong Call of Duty Mobile. Hầu hết người chơi thường tìm cach chạm mặt đối phương bất kỳ lúc nào. Nhưng đôi lúc chiến thuật quan sát, tìm kiếm các điểm nóng và bắn tỉa kẻ thù từ xa lại là lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn chơi COD mobile: Top các thủ thuật dành cho người mới bắt đầu

Dùng Scorestreaks mọi lúc mọi nơi

Scorestreaks là hệ thống tính điểm của COD mobile khi người chơi hạ gục,hỗ trợ hạ gục, cướp cờ, đặt bom…. thành công trong một ván đấu. Khi đạt một số điểm nhất định, bạn có thể sử dụng những trang bị hỗ trợ vô cùng đặc biệt để mang đến lợi thế cho mình.

Chúng khá đa dạng từ máy bay không người lái giúp định vị tất cả kẻ thù trong màn cho đến ụ súng phòng thủ tự động. Nên luôn luôn để ý điểm Scorestreks của mình và ngay lập tức tận dụng nó khi đã đạt đủ điều kiện.

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

Farm hết các thử thách trong Battle Pass

Nếu bạn đã mua Pass, hãy đảm bảo bạn tận dụng tối đa chúng. Bằng cách thực hiện các thử thách – ngay cả khi nó liên quan đến việc chơi một chế độ trò chơi mà bạn không thích. Bằng cách này bạn có thể kiếm đủ COD Point để mua Battle Pass tiếp theo miễn phí và tiếp tục làm điều đó. Đây là cách để bạn freetoplay mà vẫn nhận hết những độc quyền của COD mobile.

Đọc thêm:

Đánh giá gameplay của Code Vein
DOTA 2 vs Liên Minh Huyền Thoại: Ai vượt trội hơn?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay