Tin mới nhất và đáng chú ý tại Chung kết Thế giới (CKTG) 2019

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Tin mới nhất và đáng chú ý tại Chung kết Thế giới 2019

Chung kết Thế giới (CKTG) bộ môn Liên Minh Huyền Thoại 2019 được tổ chức tại châu Âu, các trận đấu diễn ra ở khung giờ đẹp với người hâm mộ Việt Nam: 19h-1h sáng hôm sau. Cùng điểm qua những tin tức mới nhất và đáng chú ý tại Chung kết Thế giới (CKTG) 2019.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Theo lịch thi đấu CKTG LMHT 2019, thì Lowkey Esports của Việt Nam sẽ đánh 2 trận lượt đi vào ngày 3/10 và 2 trận lượt về vào ngày 5/10. Tuy nhiên đại diện Việt Nam lại không có sự khởi đầu thuận lợi cho lắm với thất bại muối mặt trước MEGA. Nhưng vẫn còn một chặng đường trước mắt của Chung Kết Thế Giới 2019 để thay đổi, nên các tuyển thủ LMHT Việt Nam vẫn còn cơ hội làm lại trong Chung kết Thế giới (CKTG) 2019.

Tin mới nhất và đáng chú ý tại Chung kết Thế giới (CKTG) 2019

Nguyên nhân Lowkey thua thảm hại tại Chung kết Thế giới (CKTG) 2019

Lowkey Esports đã thua tan nát trước MEGA trong khuôn khổ CKTG 2019 (Chung kết Thế Giới 2019), một thất bại bẽ bàng trước đối thủ dưới cơ. Trình độ giữa khu vực VCS và Đông Nam Á những năm gần đây có sự phân cấp khá rõ rệt.

Các đội tuyển LST (LOL SEA TOUR) không còn có thể xem là đối trọng của Việt Nam được nữa. Đến cả Thái Lan, nơi có rất nhiều đội tuyển mạnh của LST, cũng chả phải là bài toán gì quá khó khăn. Thế nhưng, hôm qua Lowkey đã làm cho người hậm mộ bất ngờ: Họ đánh mất chiến thắng trước MEGA. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Lowkey?

1. Khâu Cấm/Chọn không thể tệ hơn

Patheon được làm lại đang bị xem là “lỗi” tại phiên bản này. Bộ kỹ năng quá mạnh với sát thương lớn khi đi đường và có khả năng gây ảnh hưởng khắp bản đồ từ chiêu cuối biến Patheon thành một thế lực không thể cản phá. Trong 9 trận đấu tại vòng Khởi Động, đã tới 8 lần hai đội phải dành lượt cấm con tướng này vì quá khó để khắc chế nó. Chỉ có một trận duy nhất để nó xổng ra, đó chính là trận với Lowkey.

Tin mới nhất và đáng chú ý tại Chung kết Thế giới 2019

2. Phong độ của tuyển thủ trồi sụt

DNK là một người đi rừng vô cùng tài năng. Kỹ năng của anh chàng là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, điểm yếu của anh,và cũng của chính Lowkey, chính là sự thất thường khi thi đấu. Như trong trận đấu của MEGA vừa rồi, người đi rừng này không gây ra được quá nhiều đột biến. Anh gần như “biến mất” hoàn toàn và không để lại dấu ấn gì. Đã thế, anh chàng còn băng trụ ngớ ngẩn, hay chết lẻ trong hang Baron khi hai đội đang giằng co.

Tin mới nhất và đáng chú ý tại Chung kết Thế giới 2019

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Nói đi thì cũng phải nói lại, dù sao kết quả ngày thi đấu thứ nhất cũng không nỗi nào khi Lowkey ngay sau đó quật ngã HongKong Attitude, làm cục diện bảng đấu trở nên cân bằng. Vẫn còn thời gian, và nếu cả đội có thể khắc phục những điểm yếu, chúng ta hoàn toàn có thể giành được vị trí thứ nhất bảng C tại Vòng Khởi Động của Chung kết Thế giới 2019

Đọc thêm:

Đánh giá Redmi Note 8 Pro mới – thông số kỹ thuật và giá bán
Hàn Quốc xây cả Sân vận động thể thao quốc gia eSport sau khi công nhận tiềm năng vàng

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.