Hướng dẫn xây dựng chiến lược Liên minh huyền thoại 2019

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
League of Legends

Đến hẹn lại lên, và hôm nay chúng tôi sẽ trở lại để chia sẻ về những vị tướng mới cùng những cập nhật chiến lược Liên minh huyền thoại. Nhưng tôi sẽ không nói về vị tướng thuật sư hỗ trợ mới đâu, bởi cô ta đã ở gần chúng ta lắm rồi! Hãy bắt đầu bằng chiến lược Liên minh huyền thoại phát triển tướng trong năm 2019.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Thay Đổi Định Hướng

Với chiến lược Liên minh huyền thoại, chúng tôi đã đến hoàn thành việc cập nhật tướng với quy mô lớn (lớn như kiểu Urgot, Nunu hay Swain ấy). Vì vậy, trong năm 2019 và hơn nữa, chúng tôi sẽ bắt đầu tập trung vào phát triển tướng mới và giảm bớt việc nâng cấp tướng.

Dù vậy, việc cập nhật tướng vẫn có ý nghĩa rất lớn và chắc chắn chúng sẽ không ngừng lại hoàn toàn, bởi vẫn có nhiều vị tướng cần được chỉnh sửa. Chỉ là danh sách cập nhật sẽ không dài ngoằng như trước nữa, và những vị tướng được cập nhật cũng sẽ không lỗi thời như những vị tướng được cập nhật trước đây. Bên cạnh các đợt cập nhật lớn, chúng tôi cũng sẽ có những cập nhật nho nhỏ về mặt lối chơi theo từng trường hợp cụ thể.

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Liên minh huyền thoại 2019

Sập Tối trên Vùng Đất Chết

Đợt cập nhật dành cho Mordekaiser đã được tiến hành khá lâu rồi, và giờ là lúc để chia sẻ một số thứ về tên người sắt khổng lồ này. Như đã nhắc đến trong lần trước, đây sẽ là một chiến lược Liên minh huyền thoại khổng lồ. Mọi kĩ năng trên người hắn đều sẽ được cập nhật hoặc thay thế, nhưng vẫn sẽ xoay quanh lối chơi của một Dũng Sĩ SMPT. Kĩ năng được thay đổi nhiều nhất sẽ là chiêu cuối của Mordekaiser. Chúng tôi muốn thay thế nó bằng một thứ khiến đối thủ phải cực kì sợ hãi và dè chừng Morde, bởi sẽ không có cách nào để chúng có thể chạy thoát ác tâm điên cuồng của hắn. Sẽ không lâu đâu cho đến khi Morde mới chinh phục vùng đất của cả sự sống và cái chết, bẻ gập linh hồn tất cả những ai dám chống đối lại chiến ý bất di bất dịch của hắn.

HappyLuke promotions
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Liên minh huyền thoại 2019

Thêm Cư Dân Mới Xuất Hiện

Giờ thì hãy nói về một vị tướng mới tiếp theo được ra mắt nhé. Đây sẽ là một sát thủ vật lý đường đơn. Cũng khá lâu rồi phải không? Và cũng chẳng có nhiều vị tướng dạng này trong trò chơi, dù chùng tôi biết các bạn rất thích chơi họ. Sự xuất hiện của vị tướng này cũng sẽ đưa bạn vào sâu bên trong những khu rừng của Runeterra, nơi một địa điểm hoàn toàn mới, được giấu kín khỏi phần còn lại của thế giới, được hé lộ. Khả năng của vị tướng sát thủ này sẽ cho phép người chơi sử dụng môi trường xung quanh theo một cách nhạy bén và sáng tạo nhất có thể. Hãy cẩn thận và trốn sau những bức tường đi nhé, bởi chẳng nơi đâu an toàn một khi bạn đã bước chân vào rừng rậm đâu.

Đội Quân Một Người

Hãy nói về chiến lược Liên minh huyền thoại, sau Mordekaiser. Đó không ai khác ngoài người đàn ông huyền thoại, Pantheon! Sau Mordekaiser, có lẽ Pantheon là vị tướng cuối cùng sở hữu mặt hình ảnh lỗi thời. Chúng tôi sẽ xây dựng lại các hiệu ứng hình ảnh của gã ta từ đầu chí cuối, và khiến cho Pantheon trở nên độc đáo hơn với thế giới Runeterra. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng cốt truyện hiện tại của gã ta, với câu chuyện về những vị thần và người phàm, và kể câu chuyện về một người phàm đã bật lại các vị thần như thế nào.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Về lối chơi của Pantheon, chúng tôi sẽ tìm cách để cách tân bộ kĩ năng của gã thay vì làm lại nó hoàn toàn. Chúng tôi muốn giữ lại lối chơi hổ báo cùng bộ kĩ năng đáng tin cậy của gã, đồng thời thêm vào những lựa chọn và quyết định có chiều sâu để gã chơi xoay quanh đó. Đồng thời khiên của Pantheon cũng sẽ tương tác nhiều hơn với bộ kĩ năng của gã.

Đọc thêm:

League of Legends: những nhà vô địch hay nhất năm 2019
Tìm hiểu về trò chơi tình dục bán chạy nhất trên Steam

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay