Top 10 mẹo chơi PUBG Mobile để sống và có được bữa “gà” ngon lành

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
PUBG mobile gameplay basic tutorial

Kể từ khi ra mắt cho thiết bị di động vào đầu năm nay, PUBG Mobile đã mang lại cảm giác tuyệt đối với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Play Store. Tuy nhiên, trong khi vui, PUBG Mobile không phải là một trò chơi dễ dàng theo bất kỳ cách nào. Có rất nhiều người chơi và nếu bạn là người mới bắt đầu tại PUBG Mobile hoặc các trò chơi battle-royale nói chung, chúng tôi có một số mẹo chơi PUBG Mobile tuyệt vời để giúp bạn ghi điểm và có được bữa “gà” ngon lành.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Top 10 mẹo chơi PUBG Mobile để sống và có được bữa “gà” ngon lành

1. Chọn Chế độ xem Người thứ ba hoặc Chế độ xem Người thứ nhất

Mẹo chơi PUBG Mobile chọn giữa chế độ xem người thứ ba và chế độ xem người thứ nhất. Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile đã mang đến khả năng cho người chơi lựa chọn giữa chế độ xem người thứ nhất và người thứ ba. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhấn vào nút chế độ trò chơi ngay bên dưới ‘Bắt ​​đầu’ và chọn giữa ‘TPP’ (người thứ ba) hoặc ‘FPP’ (người thứ nhất) .

2. Bật Peek và Fire

Trong Cài đặt (cài đặt cog ở phía trên bên phải), đi đến Cơ bản . Tại đây, bật ‘Peek & Fire.’ Điều này cho phép bạn nhìn trộm từ phía sau vỏ bọc, cho phép bạn chụp ảnh mà không để lộ quá nhiều bản thân. Hãy ghi nhớ, bạn vẫn sẽ để lộ đầu của mình, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng nó.

Top 10 mẹo chơi PUBG Mobile để sống và có được bữa “gà” ngon lành

3. Sử dụng con quay hồi chuyển để ngắm cảnh xuống

PUBG Mobile mang đến khả năng sử dụng con quay hồi chuyển trên điện thoại thông minh của bạn để nhắm. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi nhắm mục tiêu xuống hoặc khi bạn nằm trong phạm vi vì bạn có thể di chuyển điện thoại của mình để nhắm vào kẻ thù thay vì phải chạm và kéo trên màn hình. Để bật con quay hồi chuyển, chỉ cần vào Cài đặt và sau đó là Cơ bản.

4. Chữa lành như một chuyên gia

Trong khi hồi máu, bạn có thể di chuyển trong 0, 5 giây mà không hủy hành động. Khi vội vàng, bắt đầu di chuyển khi còn 0, 5 giây hồi máu, cho bạn một cú đánh đầu . Điều này rất hữu ích khi vòng tròn đang đóng lại phía sau bạn và bạn cần phải chạy thật nhanh, hoặc khi bạn đang nghỉ giải lao ngắn giữa trận hỏa hoạn.

Định vị trong những khoảnh khắc cuối cùng. Khi bạn ở gần bữa tối gà đó, vòng tròn thường khá nhỏ và một sai lầm có thể khiến bạn quay lại sảnh. Lưu ý các mẹo chơi PUBG Mobile sau:

5. Chơi trên Edge

Nếu bạn có phạm vi 4x hoặc 8x, hãy đặt mình vào rìa của khu vực chơi trong đó vòng tròn màu xanh là gần nhất với màu trắng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ về khu vực chơi, đồng thời giảm đáng kể khả năng người chơi có thể đến từ phía sau bạn.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

6. Bắn để giết

Nếu bạn phát hiện ra ai đó và họ không phát hiện ra bạn, chỉ bắn nếu việc giết được đảm bảo, nếu không bạn sẽ từ bỏ vị trí của mình . Vì bạn đã phát hiện ra chúng, bạn có nhiều thời gian để thực hiện cú đánh hoàn hảo – nhắm vào đầu và bắn liên tiếp cho đến khi người chơi chết.

7.  Đừng đi trong súng rực

Nếu chỉ còn hai người khác còn sống, hãy giấu và để họ chiến đấu với nó, sau đó giết một người chơi còn lại.

Top 10 mẹo chơi PUBG Mobile để sống và có được bữa “gà” ngon lành

8. Tắt tiếng đồng đội

Trừ khi bạn chơi với bạn bè, chế độ đội hình thường sẽ ghép bạn với mọi người, trong đó ít nhất một trong số họ là một kẻ khó chịu liên tục hát và hét vào mic của họ. Với bản cập nhật PUBG Mobile mới nhất, bạn có thể tắt tiếng các đồng đội riêng lẻ bằng cách nhấn vào biểu tượng loa . Điều này sẽ mở ra một menu có tất cả tên của đồng đội của bạn trên đó, chỉ cần nhấn vào biểu tượng loa bên cạnh đồng đội bạn muốn tắt tiếng và đó là tên đó. Bây giờ tập trung vào trò chơi.

9. Đừng ở yên, bạn sẽ là một con vịt ngồi

Mẹo chơi PUBG Mobile đừng yên quá lâu sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một tay bắn tỉa; luôn luôn di chuyển, và che chở bất cứ khi nào bạn cần dừng lại. Chiến trường trong PUBG luôn có một nhóm người chơi với những tay súng bắn tỉa, và rất nhiều những người chơi này đủ tốt để đưa bạn ra ngoài chỉ với một cú đánh đầu. Vì vậy, tiếp tục di chuyển.

10. Kích hoạt cửa tự động mở

Ngoài ra trong Cài đặt -> Bật cơ bản ‘Tự động mở cửa’ để nhanh chóng vào bên trong các tòa nhà mà không cần phải nhấn liên tục vào nút cửa. Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải nhấn nút để đóng cửa.

HappyLuke promotions


Đọc thêm:

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Liên minh huyền thoại 2019
League of Legends: những nhà vô địch hay nhất năm 2019

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay