Liên Quân Mobile, chiến trường 4.0: Các tướng bị giảm sức mạnh

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Trong phiên bản Liên Quân Mobile, chiến trường 4.0 sắp ra mắt tới đây sẽ có vài vị tướng bị giảm sức mạnh đáng kể. Các gamer cần nhanh chóng cập nhật tin tức tại bài viết dưới đây.

Theo các game thủ game trực tuyến cũng như các streamer cho biết, phiên bản Liên Quân Mobile, chiến trường 4.0 chính là bản cập nhật lớn nhất trong năm 2021. Chính vì là bản cập nhật lớn nhất nên chắc chắn sẽ có những thay đổi đáng kể mà các game thủ cần lưu ý. Các thay đổi này chắc chắn sẽ không thiếu việc cân bằng sức mạnh của tướng, thiết bị… Dưới đây là các thay đổi chính yếu của phiên bản này.

Liên Quân Mobile, chiến trường 4.0: Các tướng bị giảm sức mạnh

Thứ nhất, diện mạo của chiến trường 4.0 sẽ có sự thay đổi bao gồm thế giới ma thuật kỳ diệu, kiến trúc địa hình thần thánh, chiến trường trải nghiệm mới.

Thứ hai, về sức mạnh của các tướng. Có 4 tướng bị thay đổi đáng kể về sức mạnh. Đó là Ilumia, Tachi, Aoi và Marja.

Trong đó, Ilumia sẽ thay đổi hồi chiêu với chiêu 1 từ 3 thánh 4 giây. Chiêu 2, hiệu ứng đẩy lui bị giảm với chỉ số giảm hiệu ứng của địch thủ. Ta chi sẽ giảm độ sát thương cơ bản và sát thương mở phong ấn. Aoi bị giảm sát thương đột kích và được sửa lỗi với nhân vật này (đã có từ phiên bản trước). Ngoài ra, chiêu 1 sẽ tăng độ sát thương thêm lên quái rừng. Với chiêu 1, Marja sóng thống khổ làm chậm từ 3 còn 2 giây, sát thương cũng bị giảm.

Liên Quân Mobile, chiến trường 4.0: Các tướng bị giảm sức mạnh

Thứ ba, thay đổi về cân bằng trang bị. Liên Quân Mobile, chiến trường 4.0 có nội tại mới của mọi đồ Đi rừng.

Ngoài ra, phiên bản này cũng có nhiều thay đổi khác. Theo dõi caothuesport84 để cập nhật ngay bài viết mới nhất của chúng tôi về phiên bản mới nhất này của Liên Quân Mobile.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay