Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Như vậy cuối cùng thì BTC Đấu Trường Danh Vọng cũng chính thức công bố lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 khuôn khổ vòng bảng giải đấu. Đây là tin rất vui đối với các fan của Liên Quân Mobile.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, bên cạnh việc giải trí và kiếm thêm thu nhập với các game kiếm tiền, nhiều người còn chọn theo dõi các giải đấu esports hấp dẫn để giết thời gian cũng như kiếm tiền với esports. Mới đây, BTC Đấu Trường Danh Vọng đã chính thức công bố lịch thi đấu sau thời gian dài tạm hoãn vì Covid-19.

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

Cụ thể, lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 sẽ chính thức bắt đầu vào 18h00 ngày 11/9. Tại vòng bảng, các đội sẽ trải qua 14 vòng đấu trong 56 trận. Thời gian diễn ra vòng bảng kéo dài từ 11/9 đến 31/10.

Thể thức thi đấu là BO5 vòng tròn 2 lượt tính điểm. Giải đấu này cũng sẽ áp dụng luật cấm chọn quốc tế. Tại vòng bảng, người hâm mộ esports sẽ được theo dõi cuộc chạm trán giữa 2 ông lớn Liên Quân Mobile là Saigon Phantom và Team Flash.

Vòng Play-Off và Chung kết sẽ được áp dụng luật BO7 cấm chọn quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên thể thức này được áp dụng. Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng vòng play-off và chung kết sẽ diễn ra từ 4/11 đến 7/11.

Cụ thể lịch thi đấu như sau:

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

Còn chờ gì nữa mà không hoà mình ngay cùng các trận đấu hấp dẫn của Đấu Trường Danh Vọng!

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay