Hướng dẫn nhận miễn phí 5 tướng hot của Liên Quân Mobile

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Liên Quân Mobile vừa khai mạc chuỗi sự kiện mang tên ‘Vui hè Liên Quân’. Tại sự kiện này, các game thủ có cơ hội nhận miễn phí 5 tướng hot và các skin siêu hấp dẫn.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là thưc hiện nhiệm vụ đăng nhập vào game trong ngày 2/9 và nhận miễn phí 5 tướng hot trong meta bao gồm: Tulen, Natalya, Capheny, Zephys và Mina. Theo các game thủ game trực tuyến Liên Quân Mobile, Tulen và Natalya đang là 2 tướng được ưa chuộng nhờ khả năng sát thương cao.

Ngoài ra, trong bản cập nhật vừa rồi, Zephys cũng được tăng sức mạnh đáng kể. 2 tướng còn lại là Mina và Zephys lần lượt được đánh giá cao về khả năng trợ thủ khi càn lướt và khả năng gánh team ở cuối trận.

Hướng dẫn nhận miễn phí 5 tướng hot của Liên Quân Mobile

Nếu bạn vẫn chưa nắm trong tay những vị tướng này, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để nhận miễn phí các vị tướng này. Ngoài cơ hội sở hữu tướng bá đạo miễn phí, bạn còn có thể tham gia các hoạt động khác để nhận những phần quà có giá trị bao gồm skin Violet Huy Chương Vàng, Veres Chị Đại Học Đường, Roxie Hầu Gái…

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cao trải nghiệm game với các phần quà khác như sở hữu các vật phẩm bao gồm vé kho báu, giấy vẽ bùa…

Sự kiện này chính thức được tổ chức vào ngày 29/8 và kết thúc vào ngày 10/10. Các game thủ Liên Quân Mobile nói riêng và đam mê slot games nói chung muốn nhanh chóng nhận miễn phí 5 tướng hot thì hãy mau mau tham gia ngay sự kiện!

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay