Liên Quân Mobile: dàn tướng dễ chơi lại mạnh giúp lên rank

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Mùa rank 18 của Liên Quân mobile sẽ kết thúc vào tháng 7. Lúc này, các game thủ game truc tuyen đang ráo riết cày để lên rank vào cuối mùa.

Đây là khoảng thời gian không khó để bắt gặp các gamer game trực tuyến đêm cũng như ngày cày để lên rank. Bài viết dưới đây sẽ bật mí dàn tướng dễ chơi mà cũng rất mạnh để fan của Liên Quân Mobile lên rank nhanh chóng lên rank Cao thủ.

Lữ Bố

Trong hơn 100 tướng của Liên Quân Mobile, Lữ Bố dù được xem là ‘bị lỗi’ nhưng vẫn là vị tướng được đánh giá có sức mạnh phù hợp để đi rừng và hoàn toàn có thể lấn át đối thủ khi đánh 1 chọi 1 hoặc đánh các trận nhỏ, lẻ.

Lữ Bố có bản chất khoẻ, có khả năng hồi phục nhanh để gây sát thương trong các trận đấu. Nhiều người chơi đánh giá Lữ Bố gần như có sức mạnh xuyên suốt toàn bộ cuộc đấu. Đây là nhân vật dễ chơi mà cũng rất mạnh để bạn dễ dàng lên rank.

Liên Quân Mobile: dàn tướng dễ chơi lại mạnh giúp lên rank

Triệu Vân

Phiên bản hiện tại của vị tướng này đã được tinh chỉnh để được giảm bớt sức mạnh. Tuy vậy, khi chinh chiến trong rừng, đây vẫn là vị tướng rất mạnh khi có thể bắt chủ lực ổn, đỡ đòn và có khả năng gây sát thương cao và chính xác. Khi chọn vị tướng này để lên rank, bạn nhớ trang bị thêm 1-2 phẩm vật phòng thủ.

Liên Quân Mobile: dàn tướng dễ chơi lại mạnh giúp lên rank

Tulen

Không thể không nhắc đến Tulen trong Liên Quân Mobile. Đây là vị tướng không quá dễ chơi như 2 vị tướng được nhắc đến ở trên nhưng Tulen sở hữu sức mạnh cực kỳ bá đạo. Hơn nữa, đây là nhân vật rất được cưng chiều của Tencent khi được trang bị nhiều bộ trang phục như Hoả thần long tộc hay Tư lệnh thiên hà. Qua đó, người chơi có thể tận dụng kỹ năng và hiệu ứng để chiến đấu, kết liễu các tướng địch trong các trận chiến.

Liên Quân Mobile: dàn tướng dễ chơi lại mạnh giúp lên rank
HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay