LMHT: Tiết lộ nội tại đầu tiên Senna sở hữu

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Trong thời gian làm việc tại nhà vì Covid-19, cha đẻ của tướng Senna – Riot August đã tiết lộ nội tại đầu tiên và vị tướng này và khiến các fan LMHT khá bất ngờ.

Không nằm ngoài xu hướng làm việc tại nhà – work from home – hai nhà đồng sáng lập dự án của video Nhật ký phát triển đã quay video tại nhà. Các nhân viên Riot Games cũng đang ‘cày’ tại nhà chứ không đến văn phòng.

ĐÀN EM NGỌC TRINH BỊ GẠ ĐI KHÁCH 100 TRIỆU/ĐÊM LÀ AI?

Riêng đối với trưởng nhóm thiết kế LMHT Riot August thì có lẽ việc ngồi ở nhà mãi thời dịch đã quá nhàm chán. Vì vậy, mới đây, trong một buổi stream game truc tuyen, Riot August đã kết hợp việc giao lưu với các gamer và chia sẻ về quá trình tạo ra và phát triển vị tướng Senna của LMHT.

Trong đó, Riot August đã bật mí về nội tại đầu tiên của vị tướng này, đáng chú ý là 3 nội tại với nhiều sức mạnh bá đạo khiến game thủ game trực tuyến bất ngờ.

Những nội tại bá đạo của Senna

Nội tại Weakend Soul: Với khả năng này, Senna sẽ sử dụng hiệu ứng Màn sương trong vòng 4 giây khi đánh kẻ địch. Nếu áp dụng hiệu ứng này 2 lần lên cùng 1 người, vị tướng này sẽ khiến nhân vật đó mất thêm máu dựa trên số lượng máu tối đa. Ngoài ra, khi kẻ địch chết ở gần cô ta, Màn sương đen sẽ cầm tù linh hồn của kẻ địch trong 8 giây. Qua đó, Senna sẽ tấn công linh hồn đó và tận dụng các kỹ năng như Q – Bóng tối xuyên thấu hay R – Hắc ám soi rọi.

LMHT: Tiết lộ nội tại đầu tiên Senna sở hữu

Nội tại Absolution: Với nội tại này, Senna sẽ có 0.75 SMCK cộng thêm cho mỗi Màn sương được cộng dồn. Nếu có 20 cộng dồn, Senna sẽ được tăng thêm 20 tầm đánh và 10% tỷ lệ sát thương chỉ mạng. Nếu tỷ lệ chí mạng đạt 100% thì sẽ có 35% trong số đó chuyển thành hút máu.

Nội tại Relic Cannon: Nội tại này giúp Senna tăng thêm 20% sát thương và giảm tốc độ di chuyển của địch trong vòng 0.5 giây. Chỉ số hút máu sẽ hoạt động 100% hết công suất.

NGƯỜI DÙNG SẮP ĐƯỢC NÂNG CẤP LÊN WINDOWS 11 MIỄN PHÍ

Tổng kết

Bên cạnh đó, Senna còn có thể dựa trên phần trăm số máu còn lại của kẻ địch để gây sát thương. Đây là sức mạnh khiến các game thủ LMHT hết sức bất ngờ.

Có lẽ chính vì độ bá đạo này của Senna mà Riot August quyết định giảm bớt một vài chỉ số. Nếu không, có lẽ Senna sẽ là nhân vật bá đạo nhất khi xuất hiện trong LMHT.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay