MOBA ngày càng phát triển và Battle Royale thống lĩnh thị trường game di động Việt Nam

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
vietnam mobile game market

Trong những năm trở lại đây, thị trường game tại Việt Nam đang dần phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình tại khu vực châu Á. Sau hàng loạt những cơn vũ bão game di động đổ bộ vào gần đây, thì hiện tại Battle Royale thống lĩnh đồng thời xu hướng MOBA ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng cập nhập nhanh về thị trường game di động Việt Nam hiện tại trong bài viết dưới đây: 

Battle Royale thống lĩnh thị trường game di động Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, Battle Royale đang trở thành một tượng đài sống và trở thành 1 kỷ nguyên mới cho thị trường di động Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tuy năm chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2018 nhưng Battle Royal (game bắn súng sinh tồn) lại nhanh chóng dòng game phổ biến nhất thị trường game di động hiện nay. 

MOBA ngày càng phát triển và Battle Royale thống lĩnh thị trường game di động Việt Nam

Sự thành công của tựa game Battle Royal phần lớn là nhờ vào PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi VNG.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

MOBA phát triển ngày càng mạnh mẽ

Ở một phía cạnh khác thể loại game mobile MOBA vẫn rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trong đó có thị trường game di động Việt Nam. Minh chứng rõ nét nhất chính là sự phổ biến của Arena of Valor – Liên Quân Mobile ở nước ta trong suốt hơn 2 năm vừa qua.

MOBA ngày càng phát triển và Battle Royale thống lĩnh thị trường game di động Việt Nam

Thông qua việc gắn bó với trò chơi do Timi Studio phát triển này, nhiều streamer và youtuber Việt đã khẳng định được bản thân với cộng đồng. Tuy nhiên trong năm 2019 tới, thị phần game mobile MOBA ở Việt Nam chắc chắn sẽ chứng kiến sự canh tranh dữ dội của rất nhiều cái tên chất lượng khác. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ đam mê eSports nói chung. 

MOBA còn mở ra thị trường “béo bở” cho những nhà phát hành game trong nước phát triển khi liên tục đem những game MOBA nổi tiếng về sân nhà. Trong năm 2019 này 4 game MOBA đang cạnh tranh gay gắt nhất tại Việt Nam  có thể kể đến Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang VNG, AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Survival Heroes.

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

Đọc thêm:

Chơi trò chơi điện tử có lợi như thế nào?
PUBG Vietnam Series : điểm mặt Top 5 tham dự SEA CHAMPIONSHIP 2019

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay