Rỏ rỉ thông tin Pixel 4 và Iphone sở hữu camera vuông

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Rỏ rỉ thông tin Pixel 4 và Iphone sở hữu camera vuông

Trong một động thái rất bất ngờ, Google đã không chỉ xác nhận sự tồn tại của chiếc Pixel 4, mà còn là thiết kế sơ bộ của chiếc máy này với Camera điện thoại tốt nhất. Thông tin này được Google tung ra chỉ hơn 1 ngày sau khi những hình ảnh render CAD của Pixel 4 bị rò rỉ bởi leaker OnLeaks. 

Pixel 4 và Iphone camera điện thoại tốt nhất

Thông qua hình ảnh được đăng tải trên Twitter chính thức, người ta có thể thấy Pixel 4 sẽ sở hữu thiết kế với cụm camera lớn hình vuông. Nếu để ý kỹ hơn, bên trong cụm camera này bao gồm hai camera, đánh dấu việc Pixel 4 là mẫu máy Pixel đầu tiên được trang bị cụm camera kép. Hiện vẫn chưa rõ camera thứ hai của Pixel 4 sẽ có nhiệm vụ gì, nhưng tin đồn cho biết rất có thể đây sẽ là Camera điện thoại tốt nhất với khả năng chụp ảnh góc siêu rộng, đi theo trào lưu của nhiều mẫu smarthphone năm 2019 như Samsung Galaxy S10, Huawei P30 Pro hay Xiaomi Mi 9

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Pixel 4 và Iphone camera điện thoại tốt nhất

Thiết kế của Camera điện thoại tốt nhất  trên Pixel 4 là cụm camera hình vuông của Pixel 4 là một điều rất… thú vị, do những hình ảnh lộ diện của iPhone 2019 cũng cho thấy Apple đang ấp ủ thiết kế tương tự. Tuy nhiên, những hình ảnh lộ diện của iPhone 2019 đã xuất hiện từ đầu năm, trong khi Pixel 4 phải đến gần đây mới có. Người ta đang đặt ra câu hỏi: liệu có phải Google đang sao chép thiết kế Camera điện thoại tốt nhất của iPhone hay không? Dù gì đi chăng nữa, người dùng có thể kỳ vọng rằng thiết kế mặt lưng của hai smartphone đầu bảng đến từ hai tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ sẽ rất giống nhau.

Rỏ rỉ thông tin Pixel 4 và Iphone sở hữu camera vuông

Về thiết kế mặt trước, nhiều nguồn tin cho biết Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ có thiết kế không chênh lệch nhiều so với thế hệ trước, riêng Pixel 4 XL không còn “tai thỏ” mà chuyển sang viền trên dày truyền thống chứa loa ngoài, các cảm biến, cụm Camera điện thoại tốt nhất và hệ thống nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin cho rằng Google Pixel 4 sẽ có thiết kế đục lỗ như Galaxy S10 của Samsung.

Bên cạnh đó, cảm biến vân tay cũng đã biến mất trên mặt mặt lưng của Pixel 4. Điều này cho thấy có khả năng Google sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay dưới màn hình. Google cũng được cho là đang phát triển công nghệ Project Soli, với Soli là một thành phần radar nhỏ có thể nhận diện chuyển động ngón tay trước thiết bị, nhiều khả năng là để người dùng tương tác với máy khi đặt trên đế sạc không dây.

Về cấu hình, mặc dù Google chưa xác nhận chính thức, nhưng tin đồn cho biết Pixel 4 (và có thể là cả Pixel 4 XL) sẽ sở hữu chip Snapdragon 855, RAM 6GB, màn hình AMOLED 5.8/6.5 inch với thiết kế “đục lỗ” như Galaxy S10 và pin 3200/4000mAh. Và đương nhiên, Pixel 4 sẽ chạy phiên bản Android mới nhất vừa được Google công bố là Android 10 Q. Pixel 4 và Camera điện thoại tốt nhất hình vuông quả là một sản phẩm đáng mong chờ từ Google trong năm 2019 này.

Đọc thêm:

MOBA ngày càng phát triển và Battle Royale thống lĩnh thị trường game di động Việt Nam
Chơi trò chơi điện tử có lợi như thế nào?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay