MSI GS65 Stealth Thin mới rất tuyệt vời cho việc chơi game và làm việc

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
MSI GS65 Stealth Thin laptop thiết bị điện tử

Không mất nhiều thời gian để nhận thấy rằng chiếc GS65 Stealth Thin mới của MSI khác với các máy tính xách tay chơi game mỏng và mỏng khác trên thị trường. Mặc dù nó có các thông số cơ bản giống như các bộ xử lý khác – 3,9 GHz, vi xử lý Intel Core i7 6 lõi, RAM 16GB và card đồ họa GeForce GTX 1070 Max-Q – máy tính xách tay này là trải nghiệm tổng thể tốt hơn vì nhiều lý do.

Các tính năng của GS65 bao gồm bezels cực kỳ hẹp (nhưng phòng cho một webcam trên đầu) xung quanh màn hình full HD 144Hz và bàn phím RGB backlit SteelSeries. Nhưng ma thuật thực sự đằng sau GS65 không được tìm thấy trong thông số kỹ thuật – đó là trải nghiệm mà mọi thứ hoạt động trong khi không cản trở bạn.

Về danh pháp của MSI, nói rằng “GS65 Stealth Thin” là một chút và một chút ấn tượng, nhưng nó làm cho rằng với một thiết kế đơn giản và sắc nét admiringly. Các máy tính xách tay là tất cả các màu đen, với đồng nổi bật gần lỗ thông hơi fan hâm mộ, touchpad, và nút nguồn. Logo trên nắp chỉ đơn giản là con rồng chơi game MSI, cũng được làm bằng đồng – nó trông tuyệt vời, hoặc ít nhất là tốt hơn so với các logo phát sáng trên Asus và các máy tính xách tay khác.

GS65 chỉ nặng 4,14 pound và dày 0,69 inch, làm cho nó mỏng hơn và nhẹ hơn so với các máy tính xách tay chơi game khác trong danh mục đó. Nó có một dấu chân tổng thể nhỏ hơn, nhờ vào việc thiếu một cục nướu và những mảnh mỏng, trong khi công việc sơn mồi và đồng trim giúp trực quan che giấu kích thước của nó.

MSI GS65 Stealth Thin laptop thiết bị điện tử

Chạm vào GS65 và bạn sẽ thấy rằng nó cảm thấy giống nhựa hơn so với nhôm thực tế được tạo ra từ đó. Trong khi tôi mô tả chất lượng xây dựng tốt, nó không xuất sắc: bàn phím, bàn di chuột, bàn tay và màn hình đều có độ cong đáng chú ý nếu bạn áp dụng áp lực vừa phải. Tuy nhiên, nó không có vẻ rẻ, đó không phải là điều tôi có thể nói cho tất cả các máy tính xách tay MSI mà tôi đã sử dụng.

Chơi trò chơi là những gì GS65 được thiết kế để làm và nó bị xé. Phải mất bất kỳ trò chơi bạn ném vào nó và nghiền nát nó. Cài đặt siêu, tỷ lệ làm mới cao – không quan trọng, GS65 có thể xử lý tốt hơn bất kỳ máy tính xách tay nào được trang bị Max-Q khác.

MSI GS65 được xem xét cụ thể bao gồm SSD 512GB, vi xử lý Intel Core i7-8750H sáu lõi, RAM 16 GB và GPU GTX 1070 Max-Q. Asus Zephyrus M xử lý nhiệt tốt hơn so với GS65, có thời gian đáp ứng tốt hơn (3ms so với 7ms của MSI), và có đầy đủ chip đồ họa di động GTX 1070 thay vì Max Q. Nhưng nó có chi phí, thuận tiện và kích thước: Zephyrus M nặng hơn, chi phí nhiều hơn, và có bezels khó coi rất lớn.

Một số game chạy không có mồ hôi tại các thiết lập siêu / cao được cài đặt sẵn của họ bao gồm Rainbow Six: Siege, League of Legends, PUBG, Fortnite và Destiny 2. Nhưng sự khéo léo không kết thúc ở đó, vì quản lý nhiệt là đáng ngạc nhiên tốt cho một máy tính xách tay có kích thước và vật liệu này.

MSI GS65 Stealth Thin laptop thiết bị điện tử

Dưới sự căng thẳng cao, bạn có thể nghe thấy tiếng quạt đẩy không khí nóng từ hai bên và phía sau, nhưng nhiệt không bao giờ di chuyển đến phần còn lại của lòng bàn tay – nhiều nhất, hàng chức năng ở đầu bàn phím trở nên ấm khi chạm vào. Bên dưới máy tính xách tay không khác gì nhưng nó không bao giờ là một trải nghiệm khó chịu.

Là một máy tính xách tay cho công việc, MSI hoạt động đáng ngưỡng mộ. Vì GS65 không có thiết kế hào nhoáng mà nhiều laptop (nếu không phải hầu hết) chơi game, nó trông giống như một chiếc laptop bình thường trong một cuộc họp kinh doanh. Gõ trên bàn phím là tuyệt vời; các công tắc cung cấp một số phản hồi xúc giác nhưng không ồn ào.

Tôi đã rất ngạc nhiên với thời lượng pin 5-6 giờ của GS65 trong khi thực hiện các tác vụ năng suất. Nó tốt hơn nhiều so với hầu hết các hệ thống sáu lõi trên thị trường, đặt nó là khả thi nhất là cả công cụ năng suất và hệ thống chơi game.

Màn hình hiển thị là một điều trị để xem: nó có bezels mỏng, màu sắc rực rỡ và độ tương phản, một gam màu rộng và tốc độ làm mới nhanh. Màu sắc sống động, với độ tương phản sắc nét, màu đen đậm và tái tạo màu sắc chính xác. Tốc độ làm mới 144Hz cho phép tương tác giao diện mượt mà hơn cho người dùng, điều này đáng chú ý ngay cả khi bạn di chuyển con trỏ. Trong trò chơi, nó sẽ chuyển sang tốc độ khung hình mượt mà hơn và chi tiết hơn cho mỗi khung hình.

MSI GS65 Stealth Thin laptop thiết bị điện tử

Các loa không ấn tượng như phần còn lại của phần cứng: chúng thiếu bất kỳ loại âm trầm nào mang đến sự hiện diện âm thanh.

MSI cung cấp mọi cổng bạn cần, ngoại trừ một khe cắm thẻ SD có kích thước đầy đủ, điều này hơi đáng ngạc nhiên khi hệ thống này có thể hoạt động tốt để chỉnh sửa ảnh hoặc video. Những gì bạn nhận được trên GS65 bao gồm ba cổng USB 3.1, một cổng Ethernet và các giắc cắm micrô và tai nghe chuyên dụng. Ngoài ra còn có một cổng Thunderbolt 3 (với đầy đủ bốn làn băng thông để sử dụng GPU bên ngoài), HDMI và DisplayPort, cho phép bạn sử dụng ba màn hình bên ngoài cùng một lúc nếu bạn muốn.

Tổng cộng tất cả các chiến thắng của GS65 và thật khó để tìm thấy một chiếc máy tính xách tay tốt hơn kết hợp tính di động, sức mạnh và khả năng sử dụng chung, trong khi vẫn duy trì khả năng cấp nguồn thông qua bất kỳ trò chơi nào bạn ném vào đó. Và mặc dù đây không phải là lựa chọn ít tốn kém nhất trong nhóm này, nhưng nó vẫn thấp hơn hàng trăm đô la so với Razer Blade.

 

Đọc thêm:

Esports có nhiều tiềm năng ở Việt Nam
Hướng dẫn về Esports tại Asian Games 2018

 

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.