Nhiều game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản oan ức

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Hiện tại, Garena đang đẩy mạnh việc xử lý gian lận dẫn đến việc nhiều game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản oan ức dù họ hoàn toàn trong sạch và không vi phạm lỗi gì.

Thời gian vừa qua, bên cạnh việc các nữ streamer bị lộ ảnh nóng, cộng đồng game thủ còn xôn xao với việc tài khoản Liên Quân Mobile bị khoá không rõ nguyên nhân. Cụ thể, cộng đồng game trực tuyến Liên Quân Mobile cho biết có nhiều game thủ Liên Quân Mobile có hành vi gian lận như hack rank, buff bẩn… khiến các game thủ chân chính vô cùng phẫn nộ. Garena ngay lập tức có hành động xử lý mạnh tay bằng cách khoá hàng chục nghìn tài khoản và con số này dự kiến vẫn còn tăng lên.

Không chỉ những game thủ có hành vi vi phạm bị xử lý mà mới đây, một vài game thủ Liên Quân Mobile chân chính cũng bất ngờ bị khoá tài khoản dù họ không hề vi phạm bất kỳ lỗi nào. Trên một group kín dành cho cộng đồng fan Liên Quân, admin của group cho biết có một số gamer đã nhắn tin cho quản trị viên để thông báo về việc bị ban acc không rõ lí do. Quản trị viên này tin rằng chắc chắn có sự nhầm lẫn trong quá trình Garena xử lý hành vi gian lận.

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản oan ức

Các tài khoản Liên Quân Mobile bị khoá đều có thời hạn 1 năm – đây cũng là hình phạt mà nhà phát triển game dành cho các người chơi có hành vi buff bẩn và hack map. Nhiều game thủ game truc tuyen cho rằng Garena đang ‘thà giết nhầm còn hơn bỏ sót’.

Trong số các game thủ Liên Quân Mobile bị khoá nhầm tài khoản, còn có những tài khoản của những người có tiếng tăm trong cộng đồng esport và streamer như ADC hay Thầy Giáo X… Sau khi nhận được phản ứng từ cộng đồng game thủ chân chính, hiện tại các tài khoản trên đã được mở lại.

BÊN CẠNH CHƠI GAME, BẠN CÓ THỂ CÀI ỨNG DỤNG HỮU ÍCH NÀY TRÊN ĐIỆN THOẠI

Có thể thấy, dù việc khoá tài khoản hàng loạt mạnh tay của Garena dù đem lại khá nhiều bức xúc cho những người chơi game trong sạch, nhưng lại là hành động mạnh tay phù hợp để loại bỏ các hành vi gian lận. Sau khi được chứng minh trong sạch, các tài khoản bị ‘ban’ nhầm có thể được mở lại và sử dụng bình thường.

Nếu bạn là game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản và bạn không vi phạm chính sách hoặc có hành vi gian lận, hãy liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Garena tại trang web của Garena.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay