Chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Hai BLV quen mặt của Liên Quân Mobile là Anh Dũng và Huy Popper là 2 trong số các chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021 và đưa ra các nhận định liên quan trận đấu này.

Giữa những xôn xao lộ clip nhạy cảm của các nữ streamer sexy, cộng đồng yêu game đang hướng về trận chung kết AWC 2021 giữa MOP và DTAC Talon. Cả 2 đội đều có hành trình thi đấu tuyệt vời để đều lần đầu tiên ghi tên mình tại một trận chung kết Liên Quân thế giới. Chức vô địch chỉ cách họ đúng 1 trận BO7. Trước trận chung kết, chúng tôi đã có buổi thảo luận cùng các chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021 Liên Quân Mobile, đó là BLV Anh Dũng và Huy Popper.

Câu hỏi: Anh dự đoán đội nào sẽ chiến thắng và game thủ game trực tuyến nào sẽ toả sáng trong trận chung kết này.

Huy Popper: Thật vinh dự khi là một trong những chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021. Tôi hiện đánh giá cao xạ thủ YeQu. YeQu đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi cũng đánh giá MOP có khả năng chiến thắng cao hơn dù DTN có Erez rất đa năng.

CỘNG ĐỒNG ESPORT NÁO LOẠN VỚI CLIP NÓNG CỦA HOT GIRL TỪNG BỊ ĐÁNH GHEN TRÊN PHỐ CỔ

Chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021

Ở những vòng trước, MOP thi đấu thiếu tập trung, có lẽ do họ còn thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên qua từng trận, họ ngày càng tiến bộ, hiểu đối phương và thi đấu chắc chắn. Họ có sức mạnh nhờ cấm chọn counter và sự kết dính giữa các cá nhân.

Tôi cũng cảm thấy tiếc nuối khi không có đại diện Việt Nam nào góp mặt tại chung kết. Chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021 hẳn đều cảm thấy giống tôi. SGP dù thất bại, nhưng những trận vừa qua đều có thể thấy họ thi đấu tiến bộ qua từng trận, dù đội hình của họ còn rất non trẻ. Tôi tin rằng trong tương lai Saigon Phantom sẽ còn tiến xa hơn rất nhiều.

Chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021

BLV Anh Dũng: Tôi cũng nghĩ MOP sẽ thắng. Họ rất hiểu đối thủ của mình. Thâm chí, trong trận chung kết nhánh thắng, dù thua nhưng họ vẫn chơi lấn lướt đối thủ. Dẫu vậy, chắc chắn trận chung kết này sẽ là trận đấu quyết liệt và cả 2 đội đều sẽ đem đến những bất ngờ. 2 đội cũng là đại diện cho trường phái thi đấu tấn công, vì vậy những đội tuyển thi đấu thực dụng và bài bản như MAD Team hay Buriram United đều phải dừng bước.

Trên đây là các nhận định của chuyên gia dự đoán chung kết AWC 2021. Còn bạn, bạn đặt cửa thắng cho đội nào?

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay