Skud bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật Liên Quân Mobile

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Với sức mạnh ‘trâu bò’ và là con bài chủ chốt, dẫu vậy, Skud sẽ bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật Liên Quân Mobile sắp tới – theo nhiều nguồn tin cho hay.

Các gamer game trực tuyến cho biết Skud là nhân vật được đánh giá là có sức mạnh bá đạo. Thậm chí, dù chỉ phòng ngự nhưng vị tướng này cũng có thể gây sát thương cực cao. Chỉ 1 cú đấm thôi có thể đạt 4-5k tỷ lệ sát thương và chắc chắn các xạ thủ yếu ớt sẽ không thể chống đỡ nổi. Chính vì vậy, thời gian gần đây, vị tướng này đã bị cấm rank.

Trên BXH tỷ lệ thắng ở bản cập nhật Liên Quân Mobile, Skud đang giữ vị trí thứ 2 với tỷ lệ thắng là 54.7%. Ngoài ra, trên 1 group kín dành cho các game thủ Liên Quân Mobile của HappyLuke, nhiều bình luận ca ngợi sức mạnh huỷ diệt của nhân vật này. Skud được cho là có khả năng chống đỡ rất khoẻ, full đồ sẽ có tận 20k máu. Ngoài ra, các trang bị của vị tướng này vốn cũng rất nhiều máu sẵn nên việc Skud có sức mạnh bá đạo là chuyện hiển nhiên.

Chính vì sức mạnh như vậy mà nhà phát triển đã ‘lưu tâm’ đến vị tướng này. Theo nhiều nguồn tin trong group choi co truc tuyen, ở bản cập nhật Liên Quân Mobile sắp tới, vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh. Cụ thể, hiện tại nội tại tăng 6-20% máu tối đa, ở bản cập nhật Liên Quân Mobile sắp tới sẽ giảm còn tối đa 10% máu.

Skud bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật Liên Quân Mobile

Với việc giảm nội tại tăng máu như vậy, Skud phần nào sẽ giảm đi sức mạnh đáng kể. Dẫu vậy, các game thủ cũng không thể chủ quan khi đối mặt với vị tướng này vì khả năng gây sát thương vẫn còn đó. Cùng đón xem bản cập nhật Liên Quân Mobile mới nhất sắp tới sẽ được chúng tôi đưa tin sớm nhất.

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay