Nữ streamer thách thức nhắc nhở cô quá trắng trợn và khỏa thân trực tiếp trong buổi live stream.

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Streamer không đồng tình với sự nghiêm ngặt của việc giám sát nền tảng và cô doạ sẽ khoả thân trực tiếp trong buổi live stream sắp tới. 

Yi Sanshui là một nữ streamer disco xinh đẹp  hiện đang livestream trên sàn nhảy choi co truc tuyen của HappyLuke. Với vẻ ngoài ưa nhìn và thân hình vô cùng quyến rũ, gợi cảm, cô ngay lập tức được nhiều người yêu mến. Bộ trang phục ngắn và hoàn hảo là “đồng phục” của  vũ công. 

XEM THÊM 4 TỰA GAME ESPORTS HAY NHẤT BẠN KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ

Tuy nhiên,  vì  nền tảng này liên tục theo dõi các điểm trang phục, Streamer mới đây đã nổi giận “Tôi đang định phát sóng  không mặc quần áo trong thời gian tới”. Cụ thể, những người phát trực tiếp trong các chương trình gần đây không còn cách nào khác ngoài việc than vãn ngay tại chỗ sau khi bị trừ một điểm vì trang phục của họ. “Tôi muốn chuyển sang khoa thẩm mỹ. Không ăn mặc hở hang. Gợi cảm thì lấy đâu ra khán giả?” 

Nữ streamer thách thức nhắc nhở cô quá trắng trợn và khỏa thân trực tiếp trong buổi live stream.

“Nếu quá ngắn sẽ bị trừ điểm. Cứ  thế này, chúng tôi sẽ phát sóng mà không mặc quần áo trong thời gian tới, ý là khoả thân đấy”, cô nói. 

Một streamer khác cũng bị nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đã quá hở hang và khỏa thân trong Live Stream Photo 2. Vào thời điểm đó, streamer đã tức giận đến mức đặt ngay  con búp bê  trang trí lên ghế và dùng búa hơi đập vào nó, nói rằng: “Tôi thực sự tức giận. Tôi phải mặc quần jean và áo phông từ ngày mai. Chuyển đi. áo sơ mi. Có người Nó sẽ mách bạn mua  quần jean, áo phông sexy ở đâu. Thậm chí, bạn còn mất điểm, làm mất lòng sếp. “

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay