Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên của Esports Việt tại esport SEA Games 31

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay

Một khởi đầu cực kỳ ấn tượng cho đội tuyển Esports của chúng ta tại kỳ SEA Games 31 này! Chiều 13/5, nội dung Thể thao Điện tử (Esports) đã chính thức khởi tranh tại esport SEA Games 31 với bộ môn mở đầu chính là bộ môn LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam). 

Ở vòng bảng, ĐTQG LMHT: game truc tuyen Tốc Chiến Việt Nam lần lượt gặp 2 đối thủ là Myanmar và Singapore với thể thức BO1 vòng tròn tính điểm. Được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ khá nhiều, các chàng trai đại diện cho LMHT: Tốc Chiến nước nhà lập tức cho thấy sức mạnh hủy diệt. 

NGẮM LOẠT BIKINI SIÊU HOT KHIẾN CÁC ANH EM ESPORT KÍCH THÍCH

Trận đấu khai màn gặp Myanmar, ĐTQG LMHT Việt Nam đã tạo nên sức ép khủng khiếp lên đội hình đối thủ và chiếm toàn bộ lợi thế từ rất sớm. Dù vậy, sự cẩn thận được đặt lên hàng đầu nên Elly và các đồng đội đã kết thúc trận đấu sau 17 phút. Trận đấu với Singapore bị hoãn nhưng diễn ra rất nhanh với một pha lăn cầu tuyết của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc Gia Wild Chien VN. Sau hơn 15 phút thi đấu, tòa nhà chính của Singapore đã nổ tung, mang về một chiến thắng áp đảo nữa cho Việt Nam. 

Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên của Esports Việt tại esport SEA Games 31

Trận đấu với Lào  không quá khó đối với đội tuyển quốc gia LoL: Toc Chien VN. Đây là một  chiến thắng khác trong trận đấu trong ngày. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Tốc Chiến VN đã giành được 9 điểm trong ba trận thắng tuyệt đối, tạm dẫn đầu bảng sau trận lượt đi. 

Nếu giữ nguyên phong độ này, người hâm mộ hoàn toàn có thể  kỳ vọng League of Legends: Wildlift sẽ hái ra tiền cho thể thao nước nhà.  Trong khi đó, hai đội freefire của Việt Nam dù gây nhiều bất ngờ nhưng lại không có được khởi đầu thuận lợi ở SEA game 31 này. Các cầu thủ trẻ không khởi đầu hành trình  như mong đợi vì vấp ngã ở những trận đầu. Ngược lại, Indonesia và Thái Lan sớm cho thấy  kinh nghiệm và phong độ.

Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên của Esports Việt tại esport SEA Games 31

Tuy nhiên, sự tự tin  dần trở lại và trong những trận đấu tiếp theo, điều đó chứng tỏ phong độ của cả hai đội  Free Fire Việt Nam, đặc biệt là Việt Nam 2, dần được cải thiện. Hiện  Indonesia  là 1. Tuy nhiên, thuê đội có số điểm cao hơn các đội khác. Bởi vì khi nó bùng nổ vào ngày hôm sau cuộc thi vào ngày 15 tháng 5, các huy chương đại diện cho hai đội bắn tự do quốc gia.  

Một ngày sau giải đấu (14 tháng 5) là một ngày sau League of Legends: Wildlift và FIFA Online 4. 

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay