Star Wars Jedi: Fallen Order – game mới nhất của EA mở rộng nhượng quyền

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Star Wars Jedi: Fallen Order – game mới nhất của EA

Không chỉ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, mà doanh số bán ra của Star Wars Jedi: Fallen Order cũng đánh dấu một cột mốc mới trong suốt chiều dài phát triển của Star Wars.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Dù là dòng game “ăn theo” loạt tác phẩm điện ảnh đặc sắc về thế giới vũ trụ, thế nhưng Star Wars dưới thời đại của DICE và Criterion đều chưa bao giờ làm hài lòng được số đông người chơi. Thế nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi Respawn Entertainment bắt tay vào thực hiện Star Wars Jedi: Fallen Order. Không chỉ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, mà doanh số bán ra của nó cũng đánh dấu một cột mốc mới trong suốt chiều dài phát triển của Star Wars.

Star Wars Jedi: Fallen Order – game mới nhất của EA

Trong một thông báo gần đây, ba bên gồm EA, Respawn và Lucasfilm công khai rằng Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game bán chạy nhất trong hai tuần đầu tiên của series Star Wars và phiên bản PC của nó cũng đứng đầu về lượng doanh thu ngay khi tựa game được phát hành. Nhìn vào những những lời khen ngợi đến từ những game thủ vốn đã quay lưng với Star Wars từ lâu cũng như sự thay đổi cần thiết mà Respawn mang đến cho Star Wars, có thể thấy những thành công đó là hoàn toàn xứng đáng với nhà phát triển. Dẫu vậy, có một điều khá tiết nuối là Star Wars Jedi: Fallen Order lại rút khỏi danh sách đề cử của Game Awards 2019 có thể vì thời điểm ra mắt tựa game khá sát với ngày công bố danh sách. Thậm chí nhiều người còn cho hay SWJ xứng đáng trong danh sách này hơn là Death Stranding.

Đại diện nhà sản xuất tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order chia sẻ: “Thay mặt cho Respawn và EA, chúng tôi cảm ơn mọi người đã hỗ trợ cho studio và nhóm phát triển xuyên suốt quá trình làm việc và phát hành tựa game. Với chúng tôi, kể được một câu chuyện về vũ trụ Star Wars là một giấc mơ lớn và sư đón nhận từ fan hâm mộ còn vượt xa những gì chúng tôi tưởng tượng.”

Star Wars Jedi: Fallen Order – game mới nhất của EA mở rộng nhượng quyền

Đồng thời, từ sự thành công của Star Wars Jedi: Fallen Order, các nhà làm game cũng thấy rằng nhu cầu về một tựa game có phần chơi đơn theo cốt truyện là điều mà mọi người chơi đều mong muốn. Trong những năm trở lại đây, hầu hết người chơi và các nhà sản xuất đều nhận ra rằng, những tựa game có phần chơi cốt truyện đang dần chết mòn và số lượng các tựa game đỉnh cao thuộc thể loại này chỉ đếm trên đầu ngón tay như God Of Wars, Marvel’s Spider-Man, Remedy, Control,… 

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Do vậy mà trong tương lai, các nhà sản xuất game cần phải đầu từ mạnh mẽ hơn nữa vào những dòng game chơi đơn đầy tiềm năng này để mang dến cho game thủ những trải nghiệm gameplay và cảm xúc đa dạng, độc đáo.

Đọc thêm:

Dành lấy chiếc xe được “khao khát” nhất GTA bằng việc chơi tại sòng bạc
Top sản phẩm công nghệ tốt nhất 2019

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay