Tìm hiểu về trò chơi tình dục bán chạy nhất trên Steam

HappyLuke khuyến mãi đăng ký ngay
Tìm hiểu về trò chơi tình dục bán chạy nhất trên Steam

Khi nhắc tới cái tên Illusion, hẳn mọi game thủ ở đây đều có thể hình dung ra một nhà phát hành game có tâm luôn chăm lo cho sức khỏe giới tính của cộng đồng. Vì thế nên sau một loạt quá trình làm việc, họ đã cho ra mắt tựa game Koikatsu Party, với mong muốn hướng tới một xã hội lành mạnh nơi tình yêu nơi trường học thăng hoa.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Koikatsu Party Tìm hiểu về trò chơi tình dục bán chạy nhất trên Steam

Đầu tiên phải nói một điểm rõ ràng ở đây, đó là Koikatsu Party là một game có cốt truyện hẳn hoi, nó đi theo mô tuýp của các bộ truyện manga Nhật Bản, kể về nhân vật chính có may mắn rắm chó được vào học trong một ngôi trường toàn nữ. Và như bao câu chuyện có hậu khác, thằng mọi này sẽ lập một cái Harem tổ bố tại đây và sống hạnh phúc mãi mãi (cái này tùy người chơi quyết định). Vậy nên nếu như thằng khốn nào đó nhìn vào cái game này và sỉ nhục bạn chơi vì lý do đen tối, hãy vả vỡ cm mõm nó ra cho tôi – vì chúng ta trải nghiệm Koikatsu Party vì “một cốt truyện đầy tính nhân văn” đàng hoàng.

Koikatsu Party trên thực tế có thể coi là một game giả lập kết hợp với dating-sim kiểu Nhật, người chơi sẽ tự tạo nhân vật cho riêng mình, được thả vào một cái trường với đầy gái đẹp trong đó chỉ có một mình bạn là đực. Nếu đây méo phải kịch bản để lập hậu cung nữa thì có lẽ chúng ta nên kiếm game khác mà chơi, hoặc trường hợp bạn thích một kịch bản khác thay nữ bằng nam thì mời bạn ăn vài quả táo xanh rồi chúng ta sẽ bàn tiếp nhé.

Koikatsu Party - Tìm hiểu về trò chơi tình dục bán chạy nhất trên Steam

Như đã nói Koikatsu Party cho phép người chơi tự tạo nhân vật trong mơ của mình, chỉ có điều nếu là nhân vật nam chính thì chúng ta sẽ không có nhiều lựa chọn cho lắm, kiểu như một ông chú trung niên râu ria xồm xoàm bụng bự như cái trống là học sinh trong trường cấp 3 có vẻ nó không được hợp logic cho lắm. Nói đúng hơn thì game đã chặt đứt cm nó ý tưởng biến thái của người chơi ngay từ đầu, đây là game hẹn hò tuổi trẻ ok.

XEM THÊM: NỮ STREAMER SEXY KHOE ẢNH BIKINI

Phần chính của Koikatsu Party chắc chắn là việc tạo ra cô gái… à nhầm phải nói là tổ hợp gái trong mộng của game thủ, với việc bạn là thằng đực rựa duy nhất trong cái trường đó, thì chỉ có thiểu năng mới không nghĩ tới Harem. Game cung cấp cho người chơi tất cả các thể loại tùy chỉnh nhân vật, từ những thứ cơ bản như mặt mũi, tóc tai… cho tới vài loại nâng cao hơn độ dài của chân, độ to của vếu (ngực khủng) và các thứ hardcore cuối cùng nằm ở những phần nhạy cảm mà trong bài viết này tôi chắc chắn không thể kể ra được.

Tìm hiểu về trò chơi tình dục bán chạy nhất trên Steam

Trong cái trường học đó (gọi là Học viện Koikatsu), sẽ có khoảng vài chục học viên nữ cho người chơi thỏa sức lựa chọn từ A tới Z. Nếu đủ rảnh thì bạn có thể tạo toàn bộ số gái trong game này cũng được, chính xác là từ lỗ chân lông tạo lên không thiếu một cái gì, sau đó thì sắp đặt chỗ ngồi cho các em gái theo ý thích của mình. Koikatsu Party đúng nghĩa là nơi để game thủ thỏa mãn thú vui của bản thân, tùy theo trí tưởng tượng phong phú của bạn. 

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Nhìn chung Koikatsu Party là một game vô cùng trong sáng, phù hợp với đàn ông lớn tuổi chuẩn bị cho con bú, các thanh niên đã to tướng và vài thể loại biến thái khác tùy chọn. Nó sẽ đem lại các bạn những phút giây thư giãn, hồi hộp, hít sâu thở dốc và luyện tập cơ tay hằng ngày một cách đều đặn, một sự lựa chọn hoàn hảo cho tầng lớp game thủ hiện tại. Chúc bạn có những trải nghiệm thăng hoa cùng Koikatsu Party! 

Đọc thêm:

Chơi game giúp cải thiện mối quan hệ của các cặp đôi
Giải mã vì sao Age of Empires vẫn phổ biến tại Việt Nam

HappyLuke casino online khuyến mãi đăng ký ngay